"Ocean's 8" tung ra trailer cuối cùng, hé lộ cái bắt tay của 8 nữ quái kiệt

"Ocean's 8" tung ra trailer cuối cùng, hé lộ cái bắt tay của 8 nữ quái kiệt
HHT - Liên tục làm nóng thị trường phim bom tấn hè 2018 khi tiếp tục cho ra mắt trailer cuối cùng, "Ocean’s 8 - Băng Cướp Thế Kỷ: Đẳng Cấp Quý Cô" đã tiết lộ những phân cảnh mới “ngầu chất ngất”.

Trailer cuối của Băng Cướp Thế Kỷ: Đẳng Cấp Quý Cô khắc hoạ cụ thể vai diễn của 8 nữ minh tinh đình đám: Sandra Bullock, Cate Blanchett, Anne Hathaway, Mindy Kaling, Sarah Paulson, Awkwafina, Rihanna, Helena Bonham Carter. Được đánh số từ 1 đến 8 theo một cách đầy ẩn ý, mỗi nhân vật đều trở thành một mắt xích quan trọng trong vụ cướp “không tưởng” mà nhân vật Lou (Cate Blanchett) từng nói: “Đáng nhẽ phải cần đến tận 20 người!”

"Ocean's 8" tung ra trailer cuối cùng, hé lộ cái bắt tay của 8 nữ quái kiệt ảnh 1

7 nữ quái kiệt: B à trùm Debbie Ocean, đồng sự thân tín Lou, chuyên gia trang sức Amita, đồng phạm Tammy, cô nàng móc túi Constance, chuyên gia máy tính Nine Ball và nhà thiết kế thời trang Rose Weil – tất cả đều đang chuẩn bị thực hiện một kế hoạch chưa từng có cho một vụ trộm kinh điển tại lễ hội thời trang bậc nhất New York mang tên Met Gala.

"Ocean's 8" tung ra trailer cuối cùng, hé lộ cái bắt tay của 8 nữ quái kiệt ảnh 2

Và mục tiêu không ai khác, chính là quý cô Daphne Kluger do Anne Hathaway thủ vai. Được biết đến trong phim như một cô nàng giàu có tưng tửng, đầy hợm hĩnh, Daphne Kluger trở thành mục tiêu trung tâm của băng cướp khi sở hữu chiếc vòng cổ được chế tác từ 3 kg kim cương mang tên Doosan

"Ocean's 8" tung ra trailer cuối cùng, hé lộ cái bắt tay của 8 nữ quái kiệt ảnh 3

Thế nhưng, chính phân cảnh trực diện để lộ hình ảnh cận mặt với nụ cười ẩn ý của Anne Hathaway trên toa tàu metro cùng 7 nữ quái còn lại chắc chắn sẽ gợi cho người xem nhiều tò mò khi đặt ra câu hỏi: liệu ả minh tinh giàu có kia có phải một kẻ “cùng hội cùng thuyền” với những nữ quái để tạo nên số 8 huyền thoại?

"Ocean's 8" tung ra trailer cuối cùng, hé lộ cái bắt tay của 8 nữ quái kiệt ảnh 4

Cuộc nói chuyện của DebbieLou trong xe hơi cũng mở ra nhiều nghi vấn cho Băng Cướp Thế Kỷ: Đẳng Cấp Quý Cô tại cảnh quay cuối cùng của trailer. Trong phân cảnh này, người bạn thân tín Lou lại đột nhiên cảnh báo về những người cộng sự trong phi vụ: “Bọn họ không đáng tin chút nào!”.

"Ocean's 8" tung ra trailer cuối cùng, hé lộ cái bắt tay của 8 nữ quái kiệt ảnh 5

Phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 22/6/2018.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.