Ồn ào Miss Universe Vietnam: Thảo Nhi Lê trở thành "nàng hậu đáng thương nhất" lúc này?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những tranh cãi về chủ mới của Miss Universe Vietnam và cơ hội "xuất khẩu" của Á hậu Thảo Nhi Lê trở thành chủ đề bàn tán xôn xao trên mạng xã hội. Đa số đều bày tỏ sự lo lắng cho cơ hội đi thi quốc tế của nàng hậu bởi trước giờ cô luôn được đánh giá là thí sinh đầy tiềm năng.

Unicorp mất quyền cử đại diện, Thảo Nhi Lê "không rõ số phận"

Mọi chuyện bắt đầu khi phía Unicorp có bài đăng thông báo về việc tạm ngưng hợp tác với tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ trong việc giữ bản quyền đề cử đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Universe từ năm nay.

Ồn ào Miss Universe Vietnam: Thảo Nhi Lê trở thành "nàng hậu đáng thương nhất" lúc này? ảnh 1

Thông tin trên đồng nghĩa với việc Thảo Nhi Lê có thể "mắt trắng" cơ hội dự thi Miss Universe. Ngay lập tức, nhiều fan sắc đẹp đã bày tỏ sự lo lắng và tiếc nuối trước thông tin này bởi lẽ Thảo Nhi là một trong số những nàng hậu sở hữu nhan sắc nổi bật, proflie ấn tượng cùng câu chuyện truyền cảm hứng đặc biệt.

Ồn ào Miss Universe Vietnam: Thảo Nhi Lê trở thành "nàng hậu đáng thương nhất" lúc này? ảnh 2

Nhiều cư dân mạng đã đổ xô vào trang chủ mới của Miss Universe Vietnam để bày tỏ mong muốn Thảo Nhi Lê vẫn sẽ được cử đi thi. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào xác thực liên quan đến tấm vé đến Miss Universe của Thảo Nhi Lê. Vì vậy, những tranh luận xoay quanh cuộc thi vẫn trở thành chủ đề gây xôn xao khắp các hội nhóm sắc đẹp.

Liên tục "tung hỏa mù", Thảo Nhi Lê không có động thái quan tâm

Vào ngày 24/2, lễ ký kết giữa tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ và đơn vị sở hữu bản quyền Miss Universe Vietnam đã thông tin, đơn vị nắm giữ bản quyền mới là Công ty CP Thương mại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Giám đốc Quốc gia sẽ là MC Quỳnh Nga và người nắm giữ vị trí CEO là siêu mẫu Lan Khuê.

Ồn ào Miss Universe Vietnam: Thảo Nhi Lê trở thành "nàng hậu đáng thương nhất" lúc này? ảnh 3

Ngay sau đó, siêu mẫu Lan Khuê đã có động thái lên tiếng về cơ hội dự thi của Thảo Nhi Lê. Theo đó, nàng Á hậu vẫn còn có cơ hội được phép tham dự nếu phía Unicorp đề cử. "Nếu đơn vị giữ bản quyền cũ kiêm đơn vị chủ quản có mong muốn đưa ứng cử viên của họ đến với đấu trường Miss Universe 2023. Chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác", nữ siêu mẫu viết. Tuy nhiên, có thể thấy phía Miss Universe Vietnam vẫn chưa có câu trả lời chính xác cho những thắc mắc thời gian qua của cư dân mạng. Tất cả chỉ dừng lại ở những bài viết lấp lửng, vài dòng Story không rõ ràng và gây tò mò.

Ồn ào Miss Universe Vietnam: Thảo Nhi Lê trở thành "nàng hậu đáng thương nhất" lúc này? ảnh 4

Trong khi đó, nhiều fan nhận thấy Thảo Nhi Lê cũng chẳng mấy quan tâm đến những tranh cãi, thay vào đó nàng hậu có vẻ khá bận rộn với những hoạt động và dự án cá nhân.

Ồn ào Miss Universe Vietnam: Thảo Nhi Lê trở thành "nàng hậu đáng thương nhất" lúc này? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm