Ơn giời! MV “Tempo” được mong chờ nhất lịch sử của EXO cũng đã ra lò

Ơn giời! MV “Tempo” được mong chờ nhất lịch sử của EXO cũng đã ra lò
HHT - EXO đã “chiêu đãi” người hâm mộ một cực phẩm âm nhạc cả về phần nghe và phần nhìn sau thời gian dài vắng bóng.

Sau hơn một tháng liên tục đăng đàn “úp mở” về việc tái xuất, cuối cùng thì nhóm nhạc nam đình đám nhà SM cũng đã trở lại đầy đủ với đội hình 9 thành viên. Mới đây, vào lúc 18h00 (theo giờ Hàn Quốc), EXO chính thức tung ra MV Tempo – ca khúc chủ đề cho album Don’t Mess Up My Tempo.

Không phụ lòng mong đợi của người hâm mộ, sản phẩm trở lại của EXO đã mang đến những khoảnh khắc vô cùng đã mắt và bắt tai. Trong MV, các chàng trai xuất hiện với hình ảnh nam tính, hoang dã khi khoác lên mình những set đồ bụi bặm và điều khiển những chiếc xe phân khối lớn. Với giai điệu chuyển động linh hoạt, lúc thì vội vã, dồn dập, khi lại thì thầm, bỏ ngỏ, làm tăng thêm cảm giác hồi hộp, gây cấn cho ca khúc.

Ơn giời! MV “Tempo” được mong chờ nhất lịch sử của EXO cũng đã ra lò ảnh 1

MV Tempo có ý nghĩa vô cùng lớn lao đối với các EXO-L bởi đây không chỉ là lần tái xuất duy nhất trong năm 2018 của EXO mà còn đánh dấu sự trở lại của thành viên Lay sau hơn 2 năm vắng bóng khỏi đội hình nhóm.

Ơn giời! MV “Tempo” được mong chờ nhất lịch sử của EXO cũng đã ra lò ảnh 2

Album lần này sẽ bao gồm 3 phiên bản: Andante, Allegro Moderato. Trước đó, khi album chưa chính thức phát hành, nhóm đã “gặt hái” được thành tựu lớn khi số lượng đặt trước album Don’t Mess Up My Tempo đã chạm ngưỡng 1 triệu bản, hứa hẹn chặng đường quảng bá trên sàn đấu K-Pop của EXO sẽ còn gặp nhiều thành công hơn nữa.

Hãy cùng chờ đợi những thành tích khủng mà các “chàng trai vàng” nhà SM gặt hái được cùng Tempo nhé!

Theo Youtube
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm