Onew (SHINee) bị tố cáo quấy rối tại hộp đêm, SM nhanh chóng phản hồi

Onew (SHINee) bị tố cáo quấy rối tại hộp đêm, SM nhanh chóng phản hồi
HHT - SM cho biết Onew đang trong trạng thái say rượu nên đã gây ra hiểu lầm ngoài ý muốn.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nam ca sĩ Onew của nhóm nhạc SHINee đã dính phải cáo buộc quấy rối một phụ nữ. Cụ thể, Onew bị cáo buộc có hành vi động chạm cơ thể một người phụ nữ (gọi là A) tại hộp đêm ở Gangnam. 

Cô A, tầm tuổi 20, nhận ra rằng có một bàn tay chạm vào cơ thể mình khi đang nhảy trên sân khấu của hộp đêm. A khai rằng, vì bị đụng chạm không phải một lần nên A đã hỏi một người khác (gọi tắt là B) tại club xem anh này có chứng kiến sự việc này không. B đáp rằng đã nhìn thấy thành viên Onew SHINee động chạm vào A, chính vì vậy họ đã quyết định báo cảnh sát để làm rõ vụ việc.

Onew (SHINee) bị tố cáo quấy rối tại hộp đêm, SM nhanh chóng phản hồi ảnh 1

Ngay lập tức, SM Entertainment đã đưa tuyên bố: “Là người của công chúng nên Onew ý thức sâu sắc và thực sự lo lắng về hậu quả mà một scandal mang lại. Onew đã đến CLB vào ngày 12 tháng 8 để chúc mừng một người bạn làm DJ tại đây. Do tình trạng say xỉn, Onew đã vô tình va chạm với những người xung quanh. Điều này gây ra một sự hiểu lầm giữa anh ấy và một người khác, đó là lý do tại sao anh ấy bị cảnh sát triệu tập để thẩm vấn.

Onew (SHINee) bị tố cáo quấy rối tại hộp đêm, SM nhanh chóng phản hồi ảnh 2

Tuy nhiên, người khởi kiện đã thừa nhận rằng sự việc đó chỉ là sự cố ngoài ý muốn nên đã rút lại cáo buộc. Onew sẽ thực hiện theo đúng yêu cầu của cuộc điều tra. Chúng tôi xin lỗi vì đã gây ra sự lo lắng cho mọi người”.

Bên cạnh đó, công ty yêu cầu các phương tiện truyền thông không đưa những thông tin chưa được kiểm chứng, vì nó có thể gây tổn hại cho danh tiếng và hình ảnh của Onew.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.
Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

HHT - Tại cùng một nơi tổ chức, nếu 5 năm trước Kim Jung Hyun lạnh lùng né tránh Seohyun (SNSD) trong họp báo phim "Time", thì hiện tại, Jung Hyun thể hiện thái độ trái ngược, tương tác thân thiết với bạn diễn Im Soo Hyang tại họp báo "Kokdu: Season of Diety". Cư dân mạng mỉa mai: "Thì đúng rồi, có bị ai thao túng, kiểm soát nữa đâu".