Onew (SHINee) bị tố cáo quấy rối tại hộp đêm, SM nhanh chóng phản hồi

Onew (SHINee) bị tố cáo quấy rối tại hộp đêm, SM nhanh chóng phản hồi
HHT - SM cho biết Onew đang trong trạng thái say rượu nên đã gây ra hiểu lầm ngoài ý muốn.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nam ca sĩ Onew của nhóm nhạc SHINee đã dính phải cáo buộc quấy rối một phụ nữ. Cụ thể, Onew bị cáo buộc có hành vi động chạm cơ thể một người phụ nữ (gọi là A) tại hộp đêm ở Gangnam. 

Cô A, tầm tuổi 20, nhận ra rằng có một bàn tay chạm vào cơ thể mình khi đang nhảy trên sân khấu của hộp đêm. A khai rằng, vì bị đụng chạm không phải một lần nên A đã hỏi một người khác (gọi tắt là B) tại club xem anh này có chứng kiến sự việc này không. B đáp rằng đã nhìn thấy thành viên Onew SHINee động chạm vào A, chính vì vậy họ đã quyết định báo cảnh sát để làm rõ vụ việc.

Onew (SHINee) bị tố cáo quấy rối tại hộp đêm, SM nhanh chóng phản hồi ảnh 1

Ngay lập tức, SM Entertainment đã đưa tuyên bố: “Là người của công chúng nên Onew ý thức sâu sắc và thực sự lo lắng về hậu quả mà một scandal mang lại. Onew đã đến CLB vào ngày 12 tháng 8 để chúc mừng một người bạn làm DJ tại đây. Do tình trạng say xỉn, Onew đã vô tình va chạm với những người xung quanh. Điều này gây ra một sự hiểu lầm giữa anh ấy và một người khác, đó là lý do tại sao anh ấy bị cảnh sát triệu tập để thẩm vấn.

Onew (SHINee) bị tố cáo quấy rối tại hộp đêm, SM nhanh chóng phản hồi ảnh 2

Tuy nhiên, người khởi kiện đã thừa nhận rằng sự việc đó chỉ là sự cố ngoài ý muốn nên đã rút lại cáo buộc. Onew sẽ thực hiện theo đúng yêu cầu của cuộc điều tra. Chúng tôi xin lỗi vì đã gây ra sự lo lắng cho mọi người”.

Bên cạnh đó, công ty yêu cầu các phương tiện truyền thông không đưa những thông tin chưa được kiểm chứng, vì nó có thể gây tổn hại cho danh tiếng và hình ảnh của Onew.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".