Ông Cao Thắng nhảy "Nobody", Đông Nhi quay MV "Gangnam style" trên đất Hàn

Ông Cao Thắng nhảy "Nobody", Đông Nhi quay MV "Gangnam style" trên đất Hàn
HHT - Vừa qua, Ông Cao Thắng, Đông Nhi cùng 2 học trò Na Whan (Lip B) và Lục Huy (Uni5) đã có những trải nghiệm thú vị trong chương trình "Korea Yolo Trip Race" tại Hàn Quốc.

Ở ngày quay đầu tiên, 4 thầy trò đã trải qua những thử thách khó nhằn đầy thú vị ở tỉnh Cheongju. Trong ngày quay tiếp theo của mình, Ông Cao Thắng, Đông Nhi cùng 2 “trò cưng” Na Whan Lục Huy tiếp tục di chuyển sang Daegu để đón đầu “sóng gió” có thể nói là lần đầu tiên trải nghiệm trong đời.

Ông Cao Thắng nhảy "Nobody", Đông Nhi quay MV "Gangnam style" trên đất Hàn ảnh 1

Ở đội Ông Cao Thắng - Lục Huy, hai chàng trai được đưa đến một khu vui chơi giải trí. Tại đây, cả hai lần đầu tiên được hóa trang thành zombie và thực hiện những thử thách “khó nhằn” từ BTC như lên tòa tháp 83 tầng để chụp ảnh hay trải nghiệm trò chơi... Đặc biệt, màn dance cover ca khúc nổi tiếng của Wonder Girls - Nobody của Ông Cao ThắngLục Huy đã thu hút sự quan tâm và chú ý của nhiều khán giả.

Ông Cao Thắng nhảy "Nobody", Đông Nhi quay MV "Gangnam style" trên đất Hàn ảnh 2
Ông Cao Thắng nhảy "Nobody", Đông Nhi quay MV "Gangnam style" trên đất Hàn ảnh 3
 
Ông Cao Thắng nhảy "Nobody", Đông Nhi quay MV "Gangnam style" trên đất Hàn ảnh 4

Về phía Đông Nhi, cô cùng học trò Na Whan cũng nhận được thử thách phải thực hiện quay MV ca khúc Gangnam Style theo phong cách riêng. Hóa thân thành nam sinh và nữ sinh trung học đầy hài hước với kiểu tóc hai chùm cùng cặp mắt kính Nobita, Đông Nhi khiến ê-kíp cười nghiêng ngả trước độ “lầy” của mình. Tuy nhiên, cuối cùng thì “đội zombie” của Ông Cao Thắng Lục Huy đã giành chiến thắng với phần thưởng là một phần ăn thịnh soạn tại một quán bò hầm nổi tiếng ở Daegu.

Ông Cao Thắng nhảy "Nobody", Đông Nhi quay MV "Gangnam style" trên đất Hàn ảnh 5
 
Ông Cao Thắng nhảy "Nobody", Đông Nhi quay MV "Gangnam style" trên đất Hàn ảnh 6
Ông Cao Thắng nhảy "Nobody", Đông Nhi quay MV "Gangnam style" trên đất Hàn ảnh 7

Những thử thách mà Đông Nhi cùng bạn trai Ông Cao Thắng đã trải qua nằm trong dự án Thu hút khách du lịch Việt Nam ngay tại 2 địa danh nổi tiếng của xứ sở kim chi là tỉnh Daegu và Cheongju. 

NHƯ LÊ - ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm