"Oppa, Phiền Quá Nha" hé lộ chuyện tình bi hài của Hari Won và Park Jung Min

"Oppa, Phiền Quá Nha" hé lộ chuyện tình bi hài của Hari Won và Park Jung Min
HHT - Nhà sản xuất đã tung ra trailer chính thức của phim điện ảnh "Oppa, Phiền Quá Nha" hé lộ rõ hơn về câu chuyện bi hài của đôi oan gia Ca Dao - Chan Y do Hari Won và Park Jung Min thủ vai.

Mở đầu trailer là sơ lược về cô nàng nhân viên văn phòng hậu đậu, lúc nào cũng trong tình trạng sắp bị đuổi việc Ca Dao (Hari Won). Cùng lúc đó, Chan Young hay còn gọi là Chan Y (Park Jung Min) - một ngôi sao ca nhạc đến từ xứ kim chi - đang có tour diễn tại Việt Nam trở thành “cứu cánh" trong cuộc đời của Ca Dao: cô nàng phải lôi kéo bằng được Chan Y cộng tác với công ty nếu không sẽ thực sự mất việc. Tuy nhiên, mọi chuyện không dễ dàng như tưởng tượng. Chan Y tuyệt tình từ chối Ca Dao với thái độ vô cùng gay gắt.

"Oppa, Phiền Quá Nha" hé lộ chuyện tình bi hài của Hari Won và Park Jung Min ảnh 1

Trailer chính thức còn bật mí một tình tiết quan trọng, nguồn cơn của mọi sự cố trong phim: Ca Dao Chan Y bất ngờ bị hoán đổi thân xác cho nhau. Chàng ca sĩ hống hách, kênh kiệu Chan Y bỗng trở nên nữ tính đến… kì lạ. Cô Ca Dao rụt rè, hối hả nay lại vô cùng khó chịu và hay lớn tiếng trong mắt mọi người. Cả hai chẳng biết chuyện gì đã khiến mình bị biến đổi cùng hàng loạt những sự cố, rắc rối lần lượt kéo đến. 

"Oppa, Phiền Quá Nha" hé lộ chuyện tình bi hài của Hari Won và Park Jung Min ảnh 2
 
"Oppa, Phiền Quá Nha" hé lộ chuyện tình bi hài của Hari Won và Park Jung Min ảnh 3

Nhưng phần sau của trailer cũng cho thấy những sóng gió bắt đầu kéo đến. Ca Dao không thể tự tin biểu diễn vì không hát, không nhảy được. Trong khi đó, bản thân Chan Y cũng đang gặp rắc rối với công ty quản lý của mình tại Hàn Quốc. Những bí mật sâu kín của Ca Dao bị khơi lên, mặt tối của ngành công nghiệp giải trí tại Hàn Quốc cũng bị phơi bày... 

"Oppa, Phiền Quá Nha" hé lộ chuyện tình bi hài của Hari Won và Park Jung Min ảnh 4
 
"Oppa, Phiền Quá Nha" hé lộ chuyện tình bi hài của Hari Won và Park Jung Min ảnh 5

Ngoài đôi oan gia ồn ào Hari WonPark Jung Min, NSND Ngọc Giàu vẫn chứng tỏ diễn xuất đỉnh cao khi hóa thân thành người bà đãng trí. NSND Hồng VânHoàng Sơn sẽ đảm nhận vai cha mẹ của Ca Dao với những phân đoạn đậm chất gia đình. Lãnh Thanh - trai đẹp gây thương nhớ trong Thưa Mẹ Con Đi vướng vào tình tay ba với Hari Won Park Jung Min. Nam Thư Anh Đức lại trở thành một cặp đôi oan gia gây cười rất đáng yêu. Bên cạnh đó, Huỳnh Uyển Ân - em dâu của Hari Won - cũng có màn ra mắt đầu tiên trên màn ảnh rộng trong vai cô em gái của Ca Dao.

"Oppa, Phiền Quá Nha" hé lộ chuyện tình bi hài của Hari Won và Park Jung Min ảnh 6
"Oppa, Phiền Quá Nha" hé lộ chuyện tình bi hài của Hari Won và Park Jung Min ảnh 7

Ngoài ra, Oppa Phiền Quá Nha cũng giới thiệu đến khán giả 3 ca khúc của Park Jung Min trong đó có một ca khúc song ca cùng Hari Won. Hơn 1 tháng ghi hình tại Việt Nam và một số phân cảnh tại Hàn Quốc, Oppa Phiền Quá Nha đang trong những khâu cuối cùng của hậu kì trước khi giới thiệu đến khán giả Việt Nam và Hàn Quốc. 

Phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 13/9/2019 trên toàn quốc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm