Orange sẽ là đại diện duy nhất của Việt Nam góp mặt tại "MAMA 2018"

Orange sẽ là đại diện duy nhất của Việt Nam góp mặt tại "MAMA 2018"
HHT - Bạn có tò mò Orange sẽ khuấy động sân khấu "MAMA 2018" với bản hit nào không?

Theo Billboard Việt Nam, Mnet Asian Music Awards (MAMA) 2018 mới đây đã chính thức xác nhận Orange sẽ là đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia biểu diễn tại lễ trao giải tầm cỡ này. Theo đó, nữ ca sĩ sẽ có mặt tại Seoul (Hàn Quốc) để biểu diễn trong đêm mở màn vào ngày 10/12 cùng dàn line-up gồm: Wanna One, HAON, Hyeongseob & Euiwoong, Kim Dong Han, Stray Kids, THE BOYZ, VINXEN, fromis_9, (G)I-DLE, IZ*ONE, LOONA, NATURE.

Orange sẽ là đại diện duy nhất của Việt Nam góp mặt tại "MAMA 2018" ảnh 1

Orange được chú ý từ chương trình X-Factor - Nhân tố bí ẩn mùa đầu tiên vào năm 2014, nhưng sau đó, con đường âm nhạc của cô khá lận đận và cái tên Khương Hoàn Mỹ (tên thật của Orange) gần như biến mất trên làng nhạc Việt Nam. Đến khi bất ngờ trở lại với Người lạ ơi vào đầu năm nay cùng nghệ danh Orange, cô nàng đã có một cú "lột xác" ngoạn mục cả về ngoại hình và cá tính âm nhạc. Orange hiện đang là một trong những ca sĩ trẻ nổi bật của Việt Nam hiện nay.

Orange sẽ là đại diện duy nhất của Việt Nam góp mặt tại "MAMA 2018" ảnh 2

MAMA là một giải thưởng âm nhạc lớn được tổ chức hàng năm của Hàn Quốc, thuộc công ty giải trí Mnet Media. Trong lễ trao thưởng hàng năm thường có sự tham gia của nhiều ca sĩ, diễn viên nổi tiếng. Cùng với Seoul Music Awards, Golden Disk AwardsMelon Music Awards, MAMA là một trong 4 giải thưởng thường niên quan trọng nhất tại Hàn, được trao cho những nghệ sĩ đạt được những thành tựu lớn hàng năm của Hàn Quốc. Năm nay, MAMA 2018 sẽ diễn ra tại Hàn Quốc, Nhật Bản và Hong Kong.

Được biểu diễn tại MAMA 2018 là niềm vinh dự rất lớn của Orange. Cô nàng đã hào hứng thông báo tin vui này trên trang facebook của mình.

Orange sẽ là đại diện duy nhất của Việt Nam góp mặt tại "MAMA 2018" ảnh 3
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm