Park Bo Gum âm thầm đi kiểm tra sức khỏe, chuẩn bị lên đường nhập ngũ?

Park Bo Gum âm thầm đi kiểm tra sức khỏe, chuẩn bị lên đường nhập ngũ?
HHT - Park Bo Gum đã hoàn thành xong phầm kiểm tra sức khỏe và dường như ngày anh lên đường nhập ngũ không còn xa lắm.

Trước đây, Park Bo Gum hầu như không nhắc gì đến chuyện nhập ngũ, nên các fan đều đinh ninh vài năm nữa anh mới lên đường.

Park Bo Gum âm thầm đi kiểm tra sức khỏe, chuẩn bị lên đường nhập ngũ? ảnh 1

Nhưng cục quản lý nhân lực quân đội Hàn Quốc (MMA) vừa thông báo rằng Park Bo Gum đã tiến hành kiểm tra sức khỏe. “Bo Gum cũng mặc đồng phục giống như những người khác, và lặng lẽ rời đi ngay sau khi kết thúc bài kiểm tra. Để bảo vệ thông tin cá nhân, kết quả sức khỏe của Park Bo Gum sẽ được giữ kín”.

Park Bo Gum âm thầm đi kiểm tra sức khỏe, chuẩn bị lên đường nhập ngũ? ảnh 2

Năm nay Park Bo Gum mới 24 tuổi, chưa đến hạn cuối của việc thực hiện nghĩa vụ quân sự. Nhiều nghệ sĩ Hàn thường chờ đến năm 30 tuổi mới lên đường, để có thêm thời gian tập trung gây dựng sự nghiệp.

Park Bo Gum âm thầm đi kiểm tra sức khỏe, chuẩn bị lên đường nhập ngũ? ảnh 3

Nhưng Bo Gum đã lựa chọn nhập ngũ ngay khi tên tuổi đang ở đỉnh cao. Và có lẽ cũng vì quyết định này mà từ sau phim Mây họa ánh Trăng, Park Bo Gum chưa nhận thêm dự án phim nào khác. Nhiều khả năng Park Bo Gum sẽ nối bước đàn anh Song Joong Ki, trở thành lính tại ngũ, chứ không phục vụ trong các đơn vị cộng đồng.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.
Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.