Park Bo Gum gây tranh cãi khi diễn cảnh ngáp ngủ mà như đang... nhai đá trong "Encounter"

Park Bo Gum gây tranh cãi khi diễn cảnh ngáp ngủ mà như đang... nhai đá trong "Encounter"
HHT - Thay vì chỉ trích cách diễn, các fan lại thấy buồn cười vì cách "ngáp" lạ lùng của Park Bo Gum.

Một phân cảnh đặc biệt của bộ phim truyền hình Encounter đang trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi của cư dân mạng. Trong tập phát sóng ngày 6/12, nhân vật Jin Hyuk (do nam diễn viên Park Bo Gum thủ vai) đang lái xe thì bất ngờ "ngáp" ngủ.

Park Bo Gum gây tranh cãi khi diễn cảnh ngáp ngủ mà như đang... nhai đá trong "Encounter" ảnh 1

Cảnh diễn này nhanh chóng được lan truyền trực tuyến dưới dạng GIF, và cư dân mạng bắt đầu một cuộc tranh luận sôi nổi là rốt cuộc anh chàng đang ngậm đá trong miệng hay là "ngáp"? Không chỉ MXH, mà rất nhiều trang báo lớn nhỏ tại Hàn Quốc cũng đăng tin về cái "ngáp" này của Park Bo Gum trong tập phim.

Park Bo Gum gây tranh cãi khi diễn cảnh ngáp ngủ mà như đang... nhai đá trong "Encounter" ảnh 2
Đúng là sức hút của "quả bom" Park Bo Gum, chỉ một cảnh diễn cũng có thể khiến MXH "bùng nổ".

Đa phần mọi người đều thấy buồn cười hơn là nhắm vào cách diễn xuất của Park Bo Gum. Một vài bình luận từ phía cư dân mạng: "Đây là khi bạn cần ngáp nhưng bạn không muốn mở to miệng", "Trời ơi cách ngáp này giống y chang tôi vậy", "Bo Gum, anh đã ăn đá hả?? Kekekeke", "Tôi ngáp ngay khi nhìn thấy GIF. Có lẽ anh ấy ngáp thật", "Anh ấy ngáp khi ăn đá!", "Đó là Park Bo Gum, gây ra cuộc tranh luận lớn chỉ vì một cái ngáp".

Hiện tại Encounter vẫn đang tiếp tục được trình chiếu vào thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên kênh tvN. Hãy cùng chờ đón những tình tiết thú vị sắp tới của bộ phim nhé!

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm