Park Bo Gum xuất ngũ, tiệm cắt tóc do anh làm chủ kiêm thợ chính sắp khai trương?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Park Bo Gum đã được xuất ngũ sớm so với dự kiến. Tuy nhiên, người hâm mộ sẽ phải chờ đến ngày 30/4 mới có thể được nhìn thấy nam diễn viên xuất hiện chính thức trước ống kính.

Theo truyền thông Hàn Quốc, Park Bo Gum được xuất ngũ sớm vào ngày 21/2. Nam diễn viên đã nộp đơn cho đơn vị để sử dụng toàn bộ thời gian nghỉ phép trong giai đoạn nhập ngũ. Kết hợp với quy định mới của Chính phủ Hàn Quốc về phòng chống dịch COVID-19, Park Bo Gum đã được phép cởi bỏ quân phục. Tuy nhiên, theo đúng quy định, nam diễn viên sẽ trở về nhà, chờ đợi đến ngày 30/4 (thời hạn xuất ngũ dự kiến ban đầu) mới có thể chính thức xuất hiện trước công chúng.

Park Bo Gum xuất ngũ, tiệm cắt tóc do anh làm chủ kiêm thợ chính sắp khai trương? ảnh 1

Park Bo Gum nhập ngũ vào tháng 8/2020 và phục vụ trong đơn vị Hải quân Hàn Quốc

Trước đó, vào ngày 2/2, một lãnh đạo của đơn vị Hải quân chia sẻ vào tháng 12/2021, Park Bo Gum đã vượt qua bài kiểm tra thực hành của kỳ thi kiểm tra năng lực kỹ thuật quốc gia để trở thành một kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Cụ thể, nam diễn viên đã tham gia kỳ thi để trở thành thợ cắt tóc tại Bộ tư lệnh Giáo dục & Đào tạo Hải quân ở Changwon, tỉnh Nam Gyeongsang, Hàn Quốc khi đang là Trung sĩ Hải quân.

Park Bo Gum xuất ngũ, tiệm cắt tóc do anh làm chủ kiêm thợ chính sắp khai trương? ảnh 2

Cũng chính vì lý do này, bên cạnh việc mong đợi vào sự tái xuất của Park Bo Gum bằng một vai diễn bùng nổ trên màn ảnh, người hâm mộ còn háo hức được chứng kiến tận mắt tay nghề của "thợ cắt tóc" Park Bo Gum: "Na PD (đạo diễn đứng phía sau nhiều chương trình thực tế nổi tiếng tại Hàn Quốc - PV) bế Park Bo Gum làm show thực tế cắt tóc liền đi ạ!", "Về mở tiệm cắt tóc thôi anh!"...

Đùa vui vì sự trở lại của nam diễn viên, người hâm mộ cũng không quên gửi lời chúc sức khỏe đến Park Bo Gum. Bởi dịch COVID-19 đang diễn biến vô cùng phức tạp tại Hàn Quốc, nhiều idol, diễn viên đã xác nhận dương tính. Fan còn gửi lời động viên và mong anh có thể tận hưởng thời gian tới để nghỉ ngơi bên gia đình.

Park Bo Gum xuất ngũ, tiệm cắt tóc do anh làm chủ kiêm thợ chính sắp khai trương? ảnh 6
Theo Naver, Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm