Park Bo Young: "Không bao giờ có chuyện tôi hẹn hò với Park Hyung Sik!"

Park Bo Young: "Không bao giờ có chuyện tôi hẹn hò với Park Hyung Sik!"
HHT - Park Bo Young chia sẻ mẫu bạn trai trong mơ của mình và cho biết cô... chưa từng gặp ai như vậy. Thôi thế là xong, thuyền "song Park" nhiều khả năng chìm đến nơi rồi bà con ơi!!!

Vừa qua, trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Women's Sense số ra tháng 5, Park Bo Young đáng yêu đã chia sẻ một chút về mẫu bạn trai cô tìm kiếm. Cô nàng cũng không quên nói về người bạn diễn Park Hyung Sik trong Strong Woman Do Bong Soon.

Park Bo Young: "Không bao giờ có chuyện tôi hẹn hò với Park Hyung Sik!" ảnh 1

Park Bo Young vui vẻ nhớ lại cảm giác xấu hổ khi phải quay cảnh tình cảm ở nơi công cộng. Nhưng cô nàng lại khẳng định: "Không bao giờ có chuyện tôi hẹn hò với Park Hyung Sik đâu!". Điều này khiến không ít fan của cặp đôi phải buồn rầu. Trước đó, trong một bài phỏng vấn, Park Hyung Sik từng thổ lộ mình rất thích Park Bo Young vì cô nàng chẳng khác gì Do Bong Soon ngoài đời thực. 

Park Bo Young: "Không bao giờ có chuyện tôi hẹn hò với Park Hyung Sik!" ảnh 2

Chia sẻ về mẫu bạn trai mong ước, Bo Young tâm sự: "Tôi thích những chàng trai dám thể hiện tình cảm của mình một cách thẳng thắn. Cho đến bây giờ, chưa có ai trực tiếp nói với tôi: "Anh nghĩ anh thích em. Vì một lý do nào đó, tôi cảm thấy thật tuyệt nếu có một chàng trai "xông vào" cuộc đời mình như thế". Nếu có "một nửa" trong tương lai, Bo Young hy vọng đó sẽ là một người lạc quan và tinh thần vững vàng. Cô cũng thích những anh chàng có sự hài hước đáng yêu, vì bản thân cô không có được điều đó. Nghe có vẻ khá giống chàng giám đốc Ahn Min Hyuk mà nhỉ? Trước đó, Park Bo Young cũng thú nhận cô nàng chưa từng trải qua một mối tình sâu sắc nào, chưa từng nếm trải cảm giác đau khổ suy sụp khi chia tay.

Sau Strong Woman Do Bong Soon, Park Bo Young muốn có một kì nghỉ để phục hồi sức khỏe, trước khi thực hiện dự án tiếp theo. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm