Park Bom chính thức công bố ngày trở lại, làm kí hiệu "2NE1" cùng Dara

Park Bom chính thức công bố ngày trở lại, làm kí hiệu "2NE1" cùng Dara
HHT - Ca khúc mới của cô nàng sẽ là một bản R&B.

Vào 27/2, công ty quản lý D-Nation của Park Bom đưa ra thông báo: "Park Bom sẽ trở lại với album mới vào 18h ngày 13/3". Ca khúc mới của cô nàng sẽ là một bản R&B. Đây là sản phẩm solo đầu tiên của cô, kể từ Don't Cry vào năm 2011.

Park Bom chính thức công bố ngày trở lại, làm kí hiệu "2NE1" cùng Dara ảnh 1

Park Bom cũng "nhá hàng" sự trở lại của mình bằng bức ảnh chụp chung với nhà sản xuất âm nhạc Brave Brothers và cựu thành viên Dara của 2NE1. Brave Brothers là một trong những "bậc thầy tạo hit" của K-Pop, cũng là người sản xuất âm nhạc cho BIG BANG trong những ngày mới debut. Từng là nghệ sĩ cùng công ty, Brave Brothers có mối quan hệ thân tình với Park Bom và sẽ giúp đỡ cô trong lần tái xuất này.

Park Bom chính thức công bố ngày trở lại, làm kí hiệu "2NE1" cùng Dara ảnh 2

YG cũng đã xác nhận rằng người chị em cùng nhóm Dara sẽ góp giọng cùng Park Bom trong sản phẩm mới. Các fan của 2NE1 vô cùng phấn khích trước thông tin này. Đặc biệt là trong bức ảnh chụp chung, Dara Park Bom đã làm lại kí hiệu tay độc đáo của 2NE1.

Park Bom chính thức công bố ngày trở lại, làm kí hiệu "2NE1" cùng Dara ảnh 3
Park Bom chính thức công bố ngày trở lại, làm kí hiệu "2NE1" cùng Dara ảnh 4

Người hâm mộ hy vọng rằng sau 8 năm trời phải chịu sự nghi ngờ và ghét bỏ từ cư dân mạng, Park Bom có thể gây dựng lại sự nghiệp. Cộng đồng fan K-Pop cũng hào hứng khi tháng Ba này, 3 idol thuộc các nhóm nhạc nữ thế hệ thứ 2 là Sunmi (cựu thành viên Wonder Girls), Taeyeon (SNSD)Park Bom (cựu thành viên 2NE1) sẽ cùng comeback.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.