Park Bom đã rời khỏi YG Ent, gia nhập công ty mới và chuẩn bị comeback

Park Bom đã rời khỏi YG Ent, gia nhập công ty mới và chuẩn bị comeback
HHT - Sau bao nhiêu đau khổ đã qua, giờ đây Park Bom đã có thể mỉm cười.

Park Bom vốn là em út của nhóm 2NE1 và khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, thì Park Bom vướng nghi án mang chất gây nghiện về Hàn Quốc trái phép. Park Bom đã thanh minh rằng đó là thuốc chống trầm cảm mà cô được kê đơn ở Mỹ, và cô không hề biết loại thuốc đó bị cấm tại Hàn Quốc.

Park Bom đã rời khỏi YG Ent, gia nhập công ty mới và chuẩn bị comeback ảnh 1

Thế nhưng dư luận vẫn hết sức phẫn nộ, khiến Park Bom buộc phải rút lui khỏi mọi hoạt động của 2NE1. Tháng 11/2016, 2NE1 tan rã và nhiều lời chỉ trích đã đổ về phía Park Bom, cho rằng cô chính là một trong những nguyên nhân khiến nhóm tan đàn xẻ nghé.

Park Bom đã rời khỏi YG Ent, gia nhập công ty mới và chuẩn bị comeback ảnh 2

Cách đây vài tháng, Park Bom đã đăng tải video lên mạng xã hội, chia sẻ những đau buồn, tổn thương mà cô phải chịu đựng suốt 5 năm qua, khi cô chẳng dám ra đường hay lên mạng vì sợ bị chỉ trích. Park Bom cũng thổ lộ cô rất thèm được đi hát trở lại.

Park Bom đã rời khỏi YG Ent, gia nhập công ty mới và chuẩn bị comeback ảnh 3

Mới đây, Park Bom đã khoe rằng cô đã rời khỏi YG Ent để ký hợp đồng với công ty giải trí D-Nation do nhà sản xuất âm nhạc Scotty Kim và đạo diễn sáng tạo Ray Yeom thành lập. Đây là một công ty mới, và nhiệm vụ hiện tại chính là quảng bá cho Park Bom. Ngoài ra D-Nation còn có kế hoạch ra mắt hai nhóm nhạc một nam, một nữ và còn lấn sân sang quản lý các diễn viên.

Park Bom dự định sẽ phát hành album mới vào tháng 11. Hơn thế nữa, cô không chỉ hoạt động tại Hàn Quốc mà còn quảng bá cả ở thị trường quốc tế.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm