Park Hyung Sik chính thức “về chung một nhà” với Song Hye Kyo và Yoo Ah In

Park Hyung Sik chính thức “về chung một nhà” với Song Hye Kyo và Yoo Ah In
HHT - Sau khi hợp đồng của ZE:A và Star Empire kết thúc, Park Hyung Sik đã chính thức ký hợp đồng với UAA, đồng nghĩa với việc “về chung nhà” với Song Hye Kyo và Yoo Ah In.

Hợp đồng của ZE:A nói chung và Park Hyung Sik nói riêng cùng với công ty quản lý Star Empire đã kết thúc vào tháng 1 vừa qua. Các thành viên đã quyết định không gia hạn hợp đồng. Hôm nay, ngày 12/4, UAA (United Artists Agency) - công ty quản lý của các diễn viên Song Hye Kyo, Yoo Ah In,.... đã đưa ra thông báo chính thức rằng Park Hyung Sik đã trở thành nghệ sĩ của công ty.

Park Hyung Sik chính thức “về chung một nhà” với Song Hye Kyo và Yoo Ah In ảnh 1

Từ tháng trước đã có tin đồn Park Hyung Sik sẽ ký đồng với UAA. Khi đó, đại diện của UAA đã cho biết hai bên đã có cuộc gặp gỡ và thảo luận, tuy nhiên vẫn chưa đi đến quyết định cuối cùng. Trong khi công ty quản lý cũ Star Empire cho biết Hyung Sik vẫn đang bận rộn với các lịch trình hiện tại nên có thể anh chàng sẽ đưa ra quyết định cuối cùng sau khi các bộ phim hiện tại kết thúc. Và tới hôm nay, thông tin chính thức đã được đưa ra.

Park Hyung Sik chính thức “về chung một nhà” với Song Hye Kyo và Yoo Ah In ảnh 2

Mặc dù ra mắt với tư cách ca sĩ thần tượng nhưng Park Hyung Sik cực kì được yêu thích với tư cách là một diễn viên. Đầu quân về một công ty giải trí thiên về đào tạo và quản lý diễn viên như UAA, có cơ hội làm việc chung với các diễn viên tên tuổi như Song Hye Kyo, Yoo Ah In,... sẽ là cơ hội lớn cho anh chàng phát triển sau này. Ở  một khía cạnh khác, ZE:A đã là cái tên tiếp theo không thể vượt qua “lời nguyền 7 năm” của K-Pop.

Vyy

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm