Park Hyung Sik (ZE:A) sẽ về cùng "nhà" với Song Hye Kyo và Yoo Ah In?

Park Hyung Sik (ZE:A) sẽ về cùng "nhà" với Song Hye Kyo và Yoo Ah In?
HHT - ZE:A đã hết hợp đồng, Kwang Hee và nay là Hyung Sik cũng đã đầu quân cho công ty mới. Có vẻ như nhóm đã tan rã mà chưa thông báo chính thức? 

Tờ báo mạng Hàn Quốc OSEN thông báo thành viên Park Hyung Sik của ZE:A vừa hết hạn hợp đồng với Star Empire và đang đàm phán với các công ty chuyên về đào tạo diễn viên. Theo một số nguồn tin, công ty mà Hyung Sik lựa chọn là UAA (United Artists Agency) - nơi hiện quản lý hai ngôi sao hàng đầu là Song Hye KyoYoo Ah In. Một đại diện từ UAA đã xác nhận: "Đúng là chúng tôi đã có một cuộc gặp với Hyungsik. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn chưa chính thức ký hợp đồng". 

Park Hyung Sik (ZE:A) sẽ về cùng "nhà" với Song Hye Kyo và Yoo Ah In? ảnh 1

Vốn là thành viên nhóm nhạc ZE:A nhưng Park Hyung Sik có niềm đam mê đặc biệt với diễn xuất. Hyung Sik sở hữu ngoại hình sáng với chiều cao lý tưởng, cùng với gương mặt đẹp, phong cách thanh lịch. Cho đến nay, anh đã có trong tay 14 bộ phim, trong đó nổi bật là High Society, The Heirs, Hwarang: The Beginning... Nhân vật giám đốc hách dịch, ngạo mạn và luôn gây rắc rối Ahn Min Hyuk trong Strong Woman Do Bong Soon - bộ phim truyền hình đang hot của JTBC là vai nam chính đầu tiên trong 7 năm làm diễn viên của anh chàng.

Park Hyung Sik (ZE:A) sẽ về cùng "nhà" với Song Hye Kyo và Yoo Ah In? ảnh 2

Bên cạnh niềm vui vì khả năng diễn xuất của Hyung Sik được công nhận, fan cũng không khỏi buồn khi nghĩ đến số phận của ZE:A. Đã gần hai năm nay, nhóm nhạc này chỉ có hoạt động cá nhân. Kwang Hee bận rộn với vai trò thành viên cố định trên chương trình thực tế nổi tiếng Infinity Challenge, Im Si WanPark Hyung Sik đang từng bước tạo nên những dấu ấn của riêng mình trên con đường diễn xuất. Các thành viên đều đã hết hợp đồng, Kwang Hee và nay là Hyung Sik cũng đã đầu quân cho công ty mới. Có vẻ như ZE:A đã tan rã mà chưa thông báo chính thức? 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".