Park Hyung Sik (ZE:A) sẽ về cùng "nhà" với Song Hye Kyo và Yoo Ah In?

Park Hyung Sik (ZE:A) sẽ về cùng "nhà" với Song Hye Kyo và Yoo Ah In?
HHT - ZE:A đã hết hợp đồng, Kwang Hee và nay là Hyung Sik cũng đã đầu quân cho công ty mới. Có vẻ như nhóm đã tan rã mà chưa thông báo chính thức? 

Tờ báo mạng Hàn Quốc OSEN thông báo thành viên Park Hyung Sik của ZE:A vừa hết hạn hợp đồng với Star Empire và đang đàm phán với các công ty chuyên về đào tạo diễn viên. Theo một số nguồn tin, công ty mà Hyung Sik lựa chọn là UAA (United Artists Agency) - nơi hiện quản lý hai ngôi sao hàng đầu là Song Hye KyoYoo Ah In. Một đại diện từ UAA đã xác nhận: "Đúng là chúng tôi đã có một cuộc gặp với Hyungsik. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn chưa chính thức ký hợp đồng". 

Park Hyung Sik (ZE:A) sẽ về cùng "nhà" với Song Hye Kyo và Yoo Ah In? ảnh 1

Vốn là thành viên nhóm nhạc ZE:A nhưng Park Hyung Sik có niềm đam mê đặc biệt với diễn xuất. Hyung Sik sở hữu ngoại hình sáng với chiều cao lý tưởng, cùng với gương mặt đẹp, phong cách thanh lịch. Cho đến nay, anh đã có trong tay 14 bộ phim, trong đó nổi bật là High Society, The Heirs, Hwarang: The Beginning... Nhân vật giám đốc hách dịch, ngạo mạn và luôn gây rắc rối Ahn Min Hyuk trong Strong Woman Do Bong Soon - bộ phim truyền hình đang hot của JTBC là vai nam chính đầu tiên trong 7 năm làm diễn viên của anh chàng.

Park Hyung Sik (ZE:A) sẽ về cùng "nhà" với Song Hye Kyo và Yoo Ah In? ảnh 2

Bên cạnh niềm vui vì khả năng diễn xuất của Hyung Sik được công nhận, fan cũng không khỏi buồn khi nghĩ đến số phận của ZE:A. Đã gần hai năm nay, nhóm nhạc này chỉ có hoạt động cá nhân. Kwang Hee bận rộn với vai trò thành viên cố định trên chương trình thực tế nổi tiếng Infinity Challenge, Im Si WanPark Hyung Sik đang từng bước tạo nên những dấu ấn của riêng mình trên con đường diễn xuất. Các thành viên đều đã hết hợp đồng, Kwang Hee và nay là Hyung Sik cũng đã đầu quân cho công ty mới. Có vẻ như ZE:A đã tan rã mà chưa thông báo chính thức? 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
HHT - Chiều 8/6, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023, anh Ngô Văn Cương - Bí thư T.Ư Đoàn ghi nhận những con số ấn tượng và kết quả đạt được sau tuần đầu tiên triển khai chiến dịch; đồng thời, đưa ra những lưu ý, nhiệm vụ thực hiện cho các ban chuyên môn, đơn vị trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.