Park Shi Hoo và Song Ji Hyo xác nhận tham gia drama "Lovely Horribly"

Park Shi Hoo và Song Ji Hyo xác nhận tham gia drama "Lovely Horribly"
HHT - Sáng hôm nay ngày 4/6, nhà sản xuất drama hài lãng mạn kinh dị “Lovely Horribly” chính thức lên tiếng xác nhận Song Ji Hyo và Park Shi Hoo sẽ thủ vai chính của bộ phim.

Theo như thông tin được tiết lộ từ biên kịch, Lovely Horribly là một bộ phim hài lãng mạn kinh dị kể về cuộc đời của một người đàn ông và một người phụ nữ bị ràng buộc bởi số phận bất thường: hạnh phúc của một người luôn dẫn đến sự bất hạnh của người khác. Park Shi Hoo sẽ vào vai một diễn viên hạng A thành công và luôn gặp may mắn, trong khi Song Ji Hyo sẽ hóa thân thành một nữ biên kịch xui xẻo vì những dự định của cô nàng luôn chệch ra khỏi tầm kiểm soát, và không như mong muốn.

Park Shi Hoo và Song Ji Hyo xác nhận tham gia drama "Lovely Horribly" ảnh 1

Park Shi Hoo chia sẻ rằng: “Ngay kể từ lúc bắt đầu đọc kịch bản của bộ phim, tôi đã có một sự hứng thú cực kỳ lớn. Và bởi vì đây là một thể loại đặc biệt, cho nên tôi rất hào hứng với bộ phim. Tôi sẽ làm hết sức mình để tạo nên một bộ phim hấp dẫn.” 

Park Shi Hoo và Song Ji Hyo xác nhận tham gia drama "Lovely Horribly" ảnh 2

Nữ diễn viên Song Ji Hyo cũng cho biết: “Tôi rất háo hức và vui mừng muốn được trở thành một phần của bộ phim với chủ đề hấp dẫn như thế này. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ trong quá trình quay phim để tạo nên phản ứng hóa học tuyệt vời với các diễn viên khác.”

Lovely Horribly sẽ được đài KBS cho phát sóng vào tháng 8, sau khi bộ phim Are You Human, Too kết thúc.

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm