Phá vỡ kỷ lục đã tồn tại 24 năm, BTS khẳng định tên tuổi tại Nhật Bản

Phá vỡ kỷ lục đã tồn tại 24 năm, BTS khẳng định tên tuổi tại Nhật Bản
HHT - Một lần nữa, BTS lại chứng minh được sức mạnh của mình với biệt danh “Kỉ lục thiếu niên đoàn”.

Chỉ sau ngày đầu tiên lên kệ, single thứ 10 của BTS ở Nhật là Lights/Boy With Luv đã đebut tại vị trí #1 với doanh số bán ra đạt 467.107 bản trên Oricon Daily. Đây không những là doanh số đĩa đơn ngày đầu cao nhất của BTS mà nó còn phá vỡ mọi kỷ lục doanh số single trong tuần đầu tiên của nghệ sĩ K-Pop ở Nhật chỉ sau 1 ngày mở bán.

Nguồn: ORICON

Lights/Boy With Luv cũng soán ngôi vị thứ nhất của FAKE LOVE/Airplane pt.2 (327.342 bản) trong top 4 Top Single tiếng Nhật bán chạy nhất của BTS ngày đầu mở bán trên Oricon. Vị trí thứ 3 là MIC Drop/DNA/Crystal Snow - 269.861 bản, cuối cùng là 血、汗、涙 (Blood Sweat & Tears Japanese version) có doanh số 141.243 bản. 

Vào sáng ngày 4/7/2019, doanh số pre-order của đĩa đơn Lights/Boy With Luv đã vượt mốc 1 triệu bản. Số đơn đặt hàng này không chỉ đến từ Nhật Bản mà còn đến từ các nước khác trên toàn cầu. BTS là nghệ sĩ Hàn cũng như nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên đã phá vỡ kỷ lục doanh số pre-order ngày đầu cao nhất ở Nhật được thiết lập bởi single To Love You More của Celine Dion vào tháng 10-1995.

Phá vỡ kỷ lục đã tồn tại 24 năm, BTS khẳng định tên tuổi tại Nhật Bản ảnh 2

Vậy là kỷ lục tồn tại suốt 24 năm của Celine Dion cuối cùng cũng có nghệ sĩ vượt qua. BTS một lần nữa chứng tỏ được sức hút và khả năng chinh phục công chúng bằng “những con số biết nói” đầy tự hào.

Nguồn: UNIVERSAL MUSIC JAPAN

Theo nikkansports
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm