Phải chăng Hwang Minhyun có "siêu năng lực đặc biệt" là biết bay?

Phải chăng Hwang Minhyun có "siêu năng lực đặc biệt" là biết bay?
HHT - Trong một tấm ảnh, các fan đã được một phen trố mắt ngạc nhiên khi thấy Hwang Minhyun (NU'EST - Wanna One) đang... "lơ lửng" giữa không trung.

Để hiểu rõ hơn câu chuyện, chúng ta sẽ lên cỗ máy thời gian của Doraemon trở về quá khứ một chút, cụ thể là ngày 29/12/2017. Vào hôm đó, sau khi xuất hiện tại 2017 KBS Gayo Daejun, Wanna One đã chia sẻ một số ảnh hậu trường lên Twitter chính thức của nhóm.

Phải chăng Hwang Minhyun có "siêu năng lực đặc biệt" là biết bay? ảnh 1

Nhìn lướt qua thì các tấm ảnh không có gì bất thường, nhưng khi bấm vào từng ảnh để ngắm Wanna One cho rõ hơn thì các fan đã phát hiện ra sự lạ, cụ thể là ở tấm ảnh dưới đây.

Phải chăng Hwang Minhyun có "siêu năng lực đặc biệt" là biết bay? ảnh 2

Trong ảnh này, Wanna One vẫn đẹp trai như mọi lần, có điều khi chuyển ánh mắt sang Hwang Minhyun, ai cũng có cảm giác kỳ kỳ. Nhìn kĩ hơn thì các fan muốn hết hồn khi phát hiện ra dường như Minhyun đang "bay" giữa không trung, tại chẳng thấy bóng dáng của vật mà anh chàng ngồi lên ở đâu cả. 

Khỏi nói cũng biết các fan rất ngạc nhiên thích thú khi thấy tấm ảnh này và đã để lại rất nhiều bình luận đáng yêu như: "Có phải Minhyun là một chàng tiên không?", "Minhyun, lẽ nào cuối cùng anh đã trở thành một phù thủy?", "Minhyun đang ngồi trên không khí sao?",...

Phải chăng Hwang Minhyun có "siêu năng lực đặc biệt" là biết bay? ảnh 3

Tuy nhiên, nhìn chiếc áo khoác dáng dài của Minhyun, chúng ta có thể nhận thấy Minhyun quả thật đang ngồi trên một cái-gì-đó, có điều cái-gì-đó dường như trong suốt đến nỗi rất khó nhìn thấy.

Phải chăng Hwang Minhyun có "siêu năng lực đặc biệt" là biết bay? ảnh 4

Còn bạn thì sao? Bạn có nhận ra được Minhyun đang ngồi trên cái gì không? 

TRINA

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm