Phải hoãn cưới tới 2 lần vì giãn cách xã hội, có lẽ đây chính là cô gái “số nhọ” nhất năm!

HHT - Chỉ còn 3 ngày nữa là diễn ra đám cưới, vậy mà lại trúng đợt giãn cách xã hội vì dịch COVID-19 bùng phát, cô gái này lại tiếp tục phải hoãn cưới lần thứ hai.

Dịch bệnh COVID-19 làm ảnh hưởng tới cuộc sống của không người dân trên toàn thế giới và trong đó có cả Việt Nam. Không chỉ nền kinh tế trở nên khó khăn mà cả việc hôn nhân đại sự của nhiều cặp đôi cũng chịu ảnh hưởng.

Thế nhưng, cô gái trong câu chuyện dưới đây đã tiếp tục phải hoãn cưới tới lần thứ hai thì rõ ràng là "số nhọ" rồi!

Phải hoãn cưới tới 2 lần vì giãn cách xã hội, có lẽ đây chính là cô gái “số nhọ” nhất năm! ảnh 1 Cô gái số nhọ hoãn cưới tới hai lần. (Ảnh: Beatvn)

Câu chuyện của cô nàng này được em gái của cô đăng lên mạng xã hội với nội dung như sau:

"Tôi có bà chị ruột năm nay chuẩn bị cưới chồng. Không hiểu kiểu gì, bà chị số đen hay ông trời không cho cưới chồng nữa. Tháng 3 năm nay định cưới thì dịch COVID-19 nên hoãn, đợt đó may mới đi mời nửa khách. Còn các bác họ hàng ngoài Bắc thì phải huỷ vé máy bay. Mất tiền. Xong vì nghe thầy bói tháng 8 này đẹp nên lúc dịch hết cũng không cưới đợi đến đầu tháng 8 này cưới thì... “Ú oà” bất ngờ chưa?

Đà Nẵng phát hiện thêm 3 ca dịch. Mà đen kiểu gì chị gái mình và chồng đều làm việc ở Đà Nẵng. Chứ nếu nhà trai ở tỉnh khác thì vẫn cưới được bình thường. Nhà gái ngày 1/8 này cưới rồi mà giờ dịch thế là phải hoãn tiếp. Trong khi đó đã mời phát hết thiệp. Các bác ngoài Bắc lại mất vé lần 2.

Mẹ tôi thì lại bù đầu ra vì lần 1 phải đi từng nhà nói là hoãn. Lần này nữa là lần thứ 2. Lần này dịch không biết bao giờ mới cưới được. Lần đầu tháng 3 định cưới tôi còn chưa có chửa. Xong lần thứ 2 này thì đang bầu 5 tháng. Có khi cuối năm tôi đẻ xong hai ông bà này còn chưa lấy nhau được nữa".

Ngay sau khi cô em gái của nhân vật trong câu chuyện đăng bài viết, rất nhiều dân mạng đã vào chia sẻ, động viên, an ủi cô gái "số nhọ này". 

Bạn Lan Hương bình luận: "Thôi bạn ơi chắc là hoãn luôn tới cuối năm vậy, mong là cuối năm mọi thứ ổn hơn rồi thì sẽ suôn sẻ".

Bạn Mai Hoa chia sẻ: "Nếu vậy thì bạn đi đăng ký kết hôn trước, làm mâm cỗ báo cáo gia tiên, sau đó khi nào dịch bệnh bớt phức tạp thì tổ chức lễ cưới sau, coi như danh chính ngôn thuận rồi, thiếu khâu tổ chức nữa thôi".

Bạn Tùng Tâm thì cho rằng: "Lần sau cố gắng chuẩn bị nhanh nhất có thể, định ngày rồi cưới liền trong tuần luôn. Đừng dự định 1-2 tháng thì không biết chuyện gì có thể xảy ra".

Phải hoãn cưới tới 2 lần vì giãn cách xã hội, có lẽ đây chính là cô gái “số nhọ” nhất năm! ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm