Phải vào đồn cảnh sát, Cardi B vẫn tươi cười chào phóng viên như đang trên thảm đỏ

Phải vào đồn cảnh sát, Cardi B vẫn tươi cười chào phóng viên như đang trên thảm đỏ
HHT - Chưa đầy 1 tháng sau vụ ẩu đả với Nicki Minaj, Cardi B lại đánh nhau với người khác.

Hình ảnh nữ rapper Cardi B rời khỏi một đồn cảnh sát ở Flushing, New York vào ngày 1/10 đã được đăng tải trên các phương tiện truyền thông. Nguồn tin từ TMZ cho biết, nữ rapper bị điều tra vì tội tấn công và có hành động liều lĩnh nguy hiểm với người khác. Cô sẽ phải ra tòa vào ngày 29/10 tới.

Phải vào đồn cảnh sát, Cardi B vẫn tươi cười chào phóng viên như đang trên thảm đỏ ảnh 1

Vào 3h sáng ngày thứ 7 (giờ địa phương), cô và các nhân viên đến một quán bar và đã có tranh chấp với một nhân viên nữ 23 tuổi tại quầy pha chế. Các nhân chứng tại hiện trường cho biết Cardi B đã ném ghế và chai nhựa, làm bị thương người phục vụ này và một nhân viên khác. Cô và khoảng 9 người trong nhóm đã bỏ đi, nhưng nữ rapper đã quay lại đồn cảnh sát nhận điều tra sau khi bị tố cáo bởi các nhân viên quán bar.

Phải vào đồn cảnh sát, Cardi B vẫn tươi cười chào phóng viên như đang trên thảm đỏ ảnh 2

Rời khỏi đồn cảnh sát, Cardi B vẫn vô cùng tươi tỉnh nhưng từ chối đưa ra bình luận. Luật sư của cô cho biết không có bằng chứng nào về hậu quả tối hôm đó và hy vọng mọi chuyện sẽ sớm được giải quyết.

Không lâu trước đó, Cardi B từng lao vào ẩu đả với Nicki Minaj tại một bữa tiệc do Bazaar Harper tổ chức. Nữ rapper cũng ném một đôi guốc cao gót vào người Nicki Minaj, nhưng sau đó chính cô lại bị sưng trán do xô xát với bảo vệ. 

Theo TMZ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm