Phạm Băng Băng và loạt sao Hoa ngữ bị vạ lây do bê bối tình ái của Ngô Diệc Phàm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngay sau khi mạng xã hội lan truyền đoạn tin nhắn cáo buộc Phạm Băng Băng và Tỉnh Bách Niên liên quan đến bê bối tình ái của Ngô Diệc Phàm, phòng làm việc của cả hai lập tức lên tiếng phủ nhận trong đêm.

Tối 3/8, mạng xã hội tràn lan các tin đồn Phạm Băng Băng là một trong những minh tinh vướng vào bê bối tình ái của Ngô Diệc Phàm. Nữ diễn viên bị tố lợi dụng chuyện làm từ thiện để tuyển chọn các cô gái trẻ giúp cho Ngô Diệc Phàm. Người tung tin đồn còn đăng tải hình ảnh chụp màn hình đoạn ghi âm tin nhắn của một người có tài khoản tên fbb (được cho là Fan Bing Bing - Phạm Băng Băng).

Phạm Băng Băng và loạt sao Hoa ngữ bị vạ lây do bê bối tình ái của Ngô Diệc Phàm ảnh 1

Ngô Diệc Phàm và Phạm Băng Băng từng làm việc chung trong bộ phim Tước tích và chương trình Liên minh người thách thức.

Ngay trong đêm 3/8, phòng làm việc của Phạm Băng Băng đã đăng tải thông báo chính thức phủ nhận mọi tin đồn, tuyên bố đã báo cảnh sát để điều tra sự việc. Người hâm mộ của nữ diễn viên cũng bày tỏ phẫn nộ trước các tin đồn thất thiệt làm ảnh hưởng đến danh tiếng của Phạm Băng Băng.

Phạm Băng Băng và loạt sao Hoa ngữ bị vạ lây do bê bối tình ái của Ngô Diệc Phàm ảnh 2

Thông báo của phòng làm việc Phạm Băng Băng.

Tương tự Phạm Băng Băng, Tỉnh Bách Niên cũng vướng vào các cáo buộc tương tự. Các tin đồn lan truyền nam diễn viên sử dụng chất cấm và liên quan đến bê bối của Ngô Diệc Phàm. Ngay lập tức, phòng làm việc của Tỉnh Bách Niên cũng đăng thông báo phủ nhận, cho biết đã báo luật sư và cảnh sát tiến hành điều tra kẻ tung tin sai sự thật.

Phạm Băng Băng và loạt sao Hoa ngữ bị vạ lây do bê bối tình ái của Ngô Diệc Phàm ảnh 3

Tỉnh Bách Niên

Phạm Băng Băng và loạt sao Hoa ngữ bị vạ lây do bê bối tình ái của Ngô Diệc Phàm ảnh 4

Thông báo của phòng làm việc Tỉnh Bách Niên.

Ngay sau khi thông báo tạm giam Ngô Diệc Phàm để phục vụ điều tra các bê bối liên quan đến hành vi lừa gạt, phát sinh quan hệ với nhiều cô gái được cảnh sát Bắc Kinh đăng tải vào tối 31/8, vô số tin đồn về cuộc điều tra được lan truyền trên mạng xã hội.

Một số blogger trên Weibo tung tin Ngô Diệc Phàm đã khai ra nhiều ngôi sao liên quan trực tiếp đến scandal của anh. Trong đó, Phan Vỹ Bá và Lâm Tuấn Kiệt là hai cái tên bị cộng đồng mạng chỉ đích danh, tình nghi là đồng phạm của Ngô Diệc Phàm.

Phạm Băng Băng và loạt sao Hoa ngữ bị vạ lây do bê bối tình ái của Ngô Diệc Phàm ảnh 5

Lâm Tuấn Kiệt

Tuy nhiên, phòng làm việc của hai nghệ sĩ cũng đồng loạt đăng thông báo, phủ nhận. Phía studio của Lâm Tuấn Kiệt lên án những hành vi bịa đặt vu khống, yêu cầu các bên liên quan gỡ bài đăng và ngưng lan truyền các thông tin sai lệch. Phòng làm việc của Lâm Tuấn Kiệt cũng cho biết sẽ tiến hành khởi kiện người đã tung tin đồn vì hành vi xâm phạm đến quyền lợi của nam nghệ sĩ.

Phạm Băng Băng và loạt sao Hoa ngữ bị vạ lây do bê bối tình ái của Ngô Diệc Phàm ảnh 6

Phan Vỹ Bá

Về phía Phan Vỹ Bá, phòng làm việc của anh đã đăng tải thư của luật sư phản hồi về những tin đồn, cho biết những tài khoản tung tin đồn đã làm giả lịch sử đoạn chat, xâm hại đến danh dự của Pham Vỹ Bá. Thư của luật sư đại diện yêu cầu người đã tung tin đồn dừng hành vi lan truyền thông tin sai sự thật, công khai đính chính, xin lỗi. Phía Phan Vỹ Bá cho biết sẽ truy cứu, làm rõ sự việc đến cùng.

Phạm Băng Băng và loạt sao Hoa ngữ bị vạ lây do bê bối tình ái của Ngô Diệc Phàm ảnh 7

Bê bối chấn động làng giải trí của Ngô Diệc Phàm kéo theo không ít người nổi tiếng phải chịu liên lụy. Tối qua, 4 tập ghi hình của EXO cho chương trình Happy Camp cũng bị Đài truyền hình Hồ Nam gỡ bỏ do có sự góp mặt của Ngô Diệc Phàm khiến người hâm mộ vừa tức giận, vừa tiếc nuối.

Phạm Băng Băng và loạt sao Hoa ngữ bị vạ lây do bê bối tình ái của Ngô Diệc Phàm ảnh 8

Sau 4 ngày Ngô Diệc Phàm bị tạm giam, phía cảnh sát vẫn chưa đưa ra phản hồi chính thức về quá trình điều tra. Netizen đều đang hồi hộp chờ đợi kết quả công bằng từ phía cơ quan pháp lý trước scandal của nam đỉnh lưu một thời.

Phạm Băng Băng và loạt sao Hoa ngữ bị vạ lây do bê bối tình ái của Ngô Diệc Phàm ảnh 12
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm