Phạm Thừa Thừa bị “hung thần showbiz” Dispatch nghi ngờ đã phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc

Phạm Thừa Thừa bị “hung thần showbiz” Dispatch nghi ngờ đã phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc
HHT - Vừa mới thi tài thất bại tại show sống còn “Idol Produce”, Phạm Thừa Thừa - em trai Phạm Băng Băng lại dính nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ.

Khi Phạm Thừa Thừa lần đầu xuất hiện sau hơn một năm sang Hàn Quốc làm thực tập sinh, dân tình đã sửng sốt vì anh chàng hoàn toàn lột xác. Ngày trước, Phạm Thừa Thừa có ngoại hình khá bình thường, nhưng hiện tại đã đẹp đúng chuẩn idol.

Phạm Thừa Thừa bị “hung thần showbiz” Dispatch nghi ngờ đã phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc ảnh 1

Mới đây, “hung thần showbiz” Dispatch đã đặt câu hỏi phải chăng Phạm Thừa Thừa đã bí mật phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc? Bởi Phạm Thừa Thừa vốn có đôi mắt một mí, mũi hơi tẹt, lông mày mảnh. Còn bây giờ thì Phạm Thừa Thừa lại sở hữu mắt hai mí to tròn, mũi cao và thon, lông mày dày và đậm.

Phạm Thừa Thừa bị “hung thần showbiz” Dispatch nghi ngờ đã phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc ảnh 2

Cứ đặt hai phiên bản Phạm Thừa Thừa trước đây và hiện tại, là ai cũng thấy rõ sự khác biệt, như thể là hai chàng trai không hề liên quan đến nhau. Bản thân khán giả cũng cho rằng Phạm Thừa Thừa chắc chắn đã bí mật động đến dao kéo nên mới có được ngoại hình đẹp lung linh như hiện tại.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.