Phản đối con gái hẹn hò với người kém tuổi, bà mẹ khó tính trở thành "hiện tượng mạng"

Phản đối con gái hẹn hò với người kém tuổi, bà mẹ khó tính trở thành "hiện tượng mạng"
HHT - Việc phản đối, thẳng thắn chê bai chàng trai kém tuổi và chưa có công ăn việc làm ổn định hẹn hò với con gái mình của người mẹ này đã gây xôn xao mạng xã hội, trở thành đề tài được dân mạng bàn tán sôi nổi.

Không ít cặp đôi đã gặp phải vô số khó khăn vì sự phản đối từ gia đình, thậm chí nhiều cặp không thể đến được với nhau cũng bởi vì bị bố mẹ không đồng ý. Tuy nhiên, việc thẳng thắn từ chối và gay gắt ngay trên sóng truyền hình của người mẹ này thì quả là hiếm gặp.

Phản đối con gái hẹn hò với người kém tuổi, bà mẹ khó tính trở thành "hiện tượng mạng" ảnh 1
Bà mẹ khó tính này hiện đang gây sốt mạng xã hội.

Cụ thể, chị Kim Oanh (35 tuổi, hiện đang làm quản lý nhân sự cho 1 công ty IT) đang tham gia một show hẹn hò thì bị người mẹ xông lên cắt ngang cuộc hẹn hò với một thái độ khá gay gắt. Theo đó, mẹ Kim Oanh thẳng thắn đánh giá người được ghép cặp với con gái mình không “xứng đôi vừa lứa”:

“Cậu này nói nhỏ quá. Tôi đi theo con gái tới đây, mong gặp được chàng rể, nhưng khi vừa bước vô thấy chú này, tôi không chấm được. Chú ấy thấp quá (anh Hoàng Nguyễn cao 1m6), lại còn nhỏ tuổi hơn. Đến Sài Gòn lập nghiệp 15 năm mà chưa ổn định được sự nghiệp thì không ưng được rồi, là quá dở rồi. Người đã từng có gia đình cũng được, miễn sao lớn tuổi hơn”. 

Phản đối con gái hẹn hò với người kém tuổi, bà mẹ khó tính trở thành "hiện tượng mạng" ảnh 2
Mẹ Kim Oanh thẳng thắn chê bai anh chàng không phù hợp với con gái mình.

Người mẹ này cũng cho rằng sở dĩ con gái mình vẫn ế không phải do không có người phù hợp mà vì cô nàng quá kén chọn. Với chàng trai được giới thiệu trong chương trình kém tuổi Kim Oanh lại chưa có nhà cửa hay công việc ổn định nên người mẹ đã thẳng thắn chốt một câu: “Tùy con thôi, mà mẹ là mẹ lắc đầu rồi đó”. 

Phản đối con gái hẹn hò với người kém tuổi, bà mẹ khó tính trở thành "hiện tượng mạng" ảnh 3
Nhiều khán giả cho rằng cô đang quá khắt khe.

Phát ngôn và thái độ của mẹ Kim Oanh sau đó đã trở thành đề tài được bàn tán xôn xao trên khắp các diễn đàn mạng, đoạn clip về show hẹn hò này cũng ngay lập tức thu hút hàng triệu lượt xem và hàng chục ngàn lượt chia sẻ. Đa phần cư dân mạng cho rằng bà mẹ đã quá khó tính và thậm chí còn kén chọn hơn cả con gái mình. Với sự khắt khe này thì khó có anh chàng nào trụ được lâu khi đến với Kim Oanh rồi.

MỚI - NÓNG
Khai mạc hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh
Khai mạc hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh
HHT - Lúc 9 giờ sáng nay (16/5), Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương Đảng, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động - Thương binh - Xã hội tổ chức Lễ khai mạc Hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh “Ánh sáng soi đường” lần thứ IV năm 2021.

Có thể bạn quan tâm

Harry nói Meghan khuyên anh đi trị liệu, nhưng chính anh từng bảo đó là một người khác hẳn

Harry nói Meghan khuyên anh đi trị liệu, nhưng chính anh từng bảo đó là một người khác hẳn

HHT - Trong cuộc phỏng vấn “như địa chấn” mới đây, Hoàng tử Harry nói rằng vợ anh, Meghan Markle, cứ như là người “cứu vớt” cuộc đời anh, đã nhìn thấu nỗi đau của anh và giúp anh đi trị liệu tâm lý. Nhưng có lẽ Harry đã quên rằng, anh từng trả lời phỏng vấn, nói người giục anh trị liệu là người khác, chứ “không liên quan gì đến Meghan”. Vậy người mà Harry từng nhắc đến là ai?
Cha con chia rẽ: Phản ứng đầu tiên của Thái tử Charles sau khi bị Harry chỉ trích lần nữa

Cha con chia rẽ: Phản ứng đầu tiên của Thái tử Charles sau khi bị Harry chỉ trích lần nữa

HHT - Trong cuộc phỏng vấn mới, Hoàng tử Harry, con trai thứ của Thái tử Charles, đã phê phán cách nuôi dạy con của cha mình và nói rằng từ ông bà, đến cha (hoặc cha mẹ) của anh, rồi đến anh, phải chịu “nỗi đau di truyền”. Một lần nữa, Thái tử Charles bị con trai chỉ trích công khai. Ông đã có phản ứng thế nào?
2 lý do đằng sau việc Hoàng tử Harry lại trả lời phỏng vấn công kích Hoàng gia Anh

2 lý do đằng sau việc Hoàng tử Harry lại trả lời phỏng vấn công kích Hoàng gia Anh

HHT - Vợ chồng Harry và Meghan nói rằng muốn tìm kiếm sự riêng tư nhưng bây giờ, có vẻ danh tiếng của nọ còn “nổi” hơn cả hồi họ vẫn là thành viên Hoàng gia Anh. Nhưng vì lý do gì mà bỗng nhiên Harry lại thực hiện thêm một cuộc phỏng vấn để “kể tội” gia đình mình, trong khi ai cũng tưởng anh đã “kể hết” trong cuộc phỏng vấn với Oprah hồi tháng 3 rồi?