Phản đối con gái hẹn hò với người kém tuổi, bà mẹ khó tính trở thành "hiện tượng mạng"

Phản đối con gái hẹn hò với người kém tuổi, bà mẹ khó tính trở thành "hiện tượng mạng"
HHT - Việc phản đối, thẳng thắn chê bai chàng trai kém tuổi và chưa có công ăn việc làm ổn định hẹn hò với con gái mình của người mẹ này đã gây xôn xao mạng xã hội, trở thành đề tài được dân mạng bàn tán sôi nổi.

Không ít cặp đôi đã gặp phải vô số khó khăn vì sự phản đối từ gia đình, thậm chí nhiều cặp không thể đến được với nhau cũng bởi vì bị bố mẹ không đồng ý. Tuy nhiên, việc thẳng thắn từ chối và gay gắt ngay trên sóng truyền hình của người mẹ này thì quả là hiếm gặp.

Phản đối con gái hẹn hò với người kém tuổi, bà mẹ khó tính trở thành "hiện tượng mạng" ảnh 1
Bà mẹ khó tính này hiện đang gây sốt mạng xã hội.

Cụ thể, chị Kim Oanh (35 tuổi, hiện đang làm quản lý nhân sự cho 1 công ty IT) đang tham gia một show hẹn hò thì bị người mẹ xông lên cắt ngang cuộc hẹn hò với một thái độ khá gay gắt. Theo đó, mẹ Kim Oanh thẳng thắn đánh giá người được ghép cặp với con gái mình không “xứng đôi vừa lứa”:

“Cậu này nói nhỏ quá. Tôi đi theo con gái tới đây, mong gặp được chàng rể, nhưng khi vừa bước vô thấy chú này, tôi không chấm được. Chú ấy thấp quá (anh Hoàng Nguyễn cao 1m6), lại còn nhỏ tuổi hơn. Đến Sài Gòn lập nghiệp 15 năm mà chưa ổn định được sự nghiệp thì không ưng được rồi, là quá dở rồi. Người đã từng có gia đình cũng được, miễn sao lớn tuổi hơn”. 

Phản đối con gái hẹn hò với người kém tuổi, bà mẹ khó tính trở thành "hiện tượng mạng" ảnh 2
Mẹ Kim Oanh thẳng thắn chê bai anh chàng không phù hợp với con gái mình.

Người mẹ này cũng cho rằng sở dĩ con gái mình vẫn ế không phải do không có người phù hợp mà vì cô nàng quá kén chọn. Với chàng trai được giới thiệu trong chương trình kém tuổi Kim Oanh lại chưa có nhà cửa hay công việc ổn định nên người mẹ đã thẳng thắn chốt một câu: “Tùy con thôi, mà mẹ là mẹ lắc đầu rồi đó”. 

Phản đối con gái hẹn hò với người kém tuổi, bà mẹ khó tính trở thành "hiện tượng mạng" ảnh 3
Nhiều khán giả cho rằng cô đang quá khắt khe.

Phát ngôn và thái độ của mẹ Kim Oanh sau đó đã trở thành đề tài được bàn tán xôn xao trên khắp các diễn đàn mạng, đoạn clip về show hẹn hò này cũng ngay lập tức thu hút hàng triệu lượt xem và hàng chục ngàn lượt chia sẻ. Đa phần cư dân mạng cho rằng bà mẹ đã quá khó tính và thậm chí còn kén chọn hơn cả con gái mình. Với sự khắt khe này thì khó có anh chàng nào trụ được lâu khi đến với Kim Oanh rồi.

MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.