Phần mềm nghe nhạc huyền thoại của dân 8X, 9X đời đầu chuẩn bị "hồi sinh"

Phần mềm nghe nhạc huyền thoại của dân 8X, 9X đời đầu chuẩn bị "hồi sinh"
HHT - Năm tới, phần mềm nghe nhạc đã từng quen mặt với không ít người dùng thuộc thế hệ 8X và 9X đời đầu Winamp có thể sẽ quay trở lại.

Phần mềm chơi nhạc 21 tuổi này theo đó có thể sẽ quay trở lại dưới dạng một ứng dụng chơi nhạc trên điện thoại chứa toàn bộ nhạc, podcast và các ứng dụng streaming của người dùng, theo TechCrunch.

Phần mềm nghe nhạc huyền thoại của dân 8X, 9X đời đầu chuẩn bị "hồi sinh" ảnh 1
Winamp từng là phần mềm nghe nhạc khá phổ biến tại Việt Nam.

“Sẽ có một phiên bản hoàn toàn mới vào năm sau với huyền thoại Winamp nhưng cùng một trải nghiệm nghe hoàn toàn mới. Bạn sẽ không chỉ có thể nghe những file MP3 mình có mà còn nghe được nhạc từ các dịch vụ điện toán đám mây, podcast, các đài radio streaming và cả những danh sách phát nhạc mà bạn đã tạo ra nữa,” Alexandre Saboundjian, CEO Radionomy chia sẻ. Radionomy là công ty đã mua lại Winamp từ AOL vào năm 2014.

Phiên bản mới của Winamp sẽ có mặt trên cả iOS và Android. Thực tế, Winamp ở thời điểm hiện tại đã có mặt trên Android, tuy nhiên phiên bản mới sẽ hứa hẹn một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Báo cáo của TechCrunch còn khẳng định Radionomy đang phát triển một phiên bản Winamp mới cho desktop mang tên gọi Winamp 6 và cũng sẽ ra mắt vào năm sau.

Mặc dù đã trải qua giai đoạn “huyền thoại” của mình, TechCrunch cho biết Winamp vẫn có khoảng 100 triệu người dùng hàng tháng, hầu hết đến từ bên ngoài nước Mỹ.

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG
Gọi Việt Nam là "ngôi nhà thứ hai", ông Nawat đang cố lấy lại niềm tin với fan Việt?
Gọi Việt Nam là "ngôi nhà thứ hai", ông Nawat đang cố lấy lại niềm tin với fan Việt?
HHT - Hậu ồn ào với Hoa hậu Thiên Ân, ông Nawat tiếp tục trở thành tâm điểm tranh cãi với những phát ngôn và cách tổ chức hoạt động cho các người đẹp đăng quang. Vừa qua, ông Nawat đã có chuyến công tác tại Việt Nam. Liệu sau quá nhiều ồn ào, chủ tịch Miss Grand International có thể lấy lại được thiện cảm từ fan sắc đẹp Việt?

Có thể bạn quan tâm

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

HHT - Mùa Hè năm 2023 được dự báo là sẽ đến sớm hơn ở nhiều khu vực trên khắp thế giới. Không chỉ vậy, các nhà khoa học đã cảnh báo rằng năm 2023 sẽ “nóng như thiêu đốt” với những mức nhiệt độ “phá kỷ lục”, gây ra những đợt nắng nóng chưa từng có tiền lệ. Nhưng tại sao lại như vậy?