Phẫn nộ hành động chụp lén du khách từ dưới lên khi đi qua cầu kính Mộc Châu

Phẫn nộ hành động chụp lén du khách từ dưới lên khi đi qua cầu kính Mộc Châu
HHT - Chủ nhân của những bức ảnh "chụp lén" từ dưới lên trên ở cây cầu kính này vẫn chưa chịu xóa đi, mặc dù người này đã nhận về khá nhiều "gạch - đá".

Cầu kính ở Mộc Châu là địa điểm ngay từ khi được hé lộ những hình ảnh đầu tiên, đã thu hút sự hiếu kỳ của hàng nghìn người. Đây được xem là địa điểm thăm quan mới đầy hứa hẹn cho du khách khi đến Mộc Châu vào những ngày lễ trong năm 2019 này.

Cây cầu mới được gấp rút hoàn thiện và bắt đầu mở cửa đón khách tham quan khoảng 1 tuần, vào đúng dịp nghỉ lễ 30/04 - 01/05 nên rất nhiều du khách đã đến trải nhiệm cây cầu độc đáo với công nghệ 5D đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Phẫn nộ hành động chụp lén du khách từ dưới lên khi đi qua cầu kính Mộc Châu ảnh 1
Cầu kính ở Mộc Châu trong bản demo được quảng bá rộng rãi trên MXH.

Thế nhưng, mới đây, trong một hội nhóm trên MXH, có một thành viên tên là Đ.T. đã đăng tải loạt ảnh chụp lén đoàn người đang đi trên cầu từ phía dưới lên. Theo như các bạn đã biết thì chiếc cầu này làm bằng kính, và chụp từ dưới lên thì sẽ thấy những gì rồi đấy! Lập tức những hình ảnh này đã làm cư dân mạng choáng váng, phần thì lo sợ, phần thì bất bình và phẫn nộ! 

Phẫn nộ hành động chụp lén du khách từ dưới lên khi đi qua cầu kính Mộc Châu ảnh 2
Chụp hình đã đành, ấy thế mà Đ.T. lại còn đăng tải bức ảnh chụp lén khá khiếm nhã này lên MXH.

Dưới phần bình luận của bộ ảnh, ngay lập tức tranh cãi nổ ra giữa những thành viên trong nhóm, điều đáng nói, loạt ảnh được đăng tải trong một hội nhóm hơn 1 triệu thành viên chuyên cập nhật những sự việc nóng có tên H. Thế nhưng đáng buồn thay lại có một số bình luận thể hiện sự “khoái trí”, “phấn khích” và ủng hộ hành động kém văn minh này.

Hàng loạt bình luận khiếm nhã đã được để lại: “Sao không dùng máy nét hơn vậy?”, “Chán thanh niên quá, sau đầu tư quả ống kính xịn hơn nhé!”, “Không có bản full không che à bác?”,…

Phẫn nộ hành động chụp lén du khách từ dưới lên khi đi qua cầu kính Mộc Châu ảnh 3
Con đường phía dưới cầu kính, đây được xem là nơi Đ.T. đã chụp lén những bức ảnh khiếm nhã kia.

Cho đến khi những bức ảnh này được một hội nhóm khác có tên HKN trên Facebook phản ánh thì mới có những thành viên vào ném đá và lên án hành vi của Đ.T.

“Ô hay thật đấy, không hiểu ai là người duyệt cho bài viết này của bạn Đ.T. nhỉ? Bạn có biết là đang xâm phạm quyền riêng tư của người khác không? Hay ho gì còn đem khoe.”

“Xoá bài đi ấy ơi trước khi gạch đá đủ để xây nhà. Làm như tự hào lắm, và cả những người hùa theo hành vi vô ý thức này nữa, thật xấu hổ cho cánh đàn ông.”

“Người ta lỡ thấy rồi thì thôi tránh đi đây lại còn chụp ảnh nữa, hết nói nổi. Cơ mà các chị em cũng nên biết ý thôi, đi cái cầu hở thế này thì đừng có mặc váy vóc làm gì”, là những bình luận phê phán của một số cộng đồng mạng vì hành vi chụp lén mà còn đăng tải lên trên MXH của Đ.T.

Cầu kính Mộc Châu, hay còn gọi là “Cầu tình yêu”, nằm trong khu du lịch thác Dải Yếm, xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La. Đây là chiếc cầu đầu tiên ở Việt Nam sử dụng công nghệ kính 5D hiện đại nhất thế giới cùng với hệ thống mắt cảm ứng 3.2 gồm 30 hiệu ứng đặc biệt. Mỗi màn hình có hơn 56 hiệu ứng khác nhau, nên du khách sẽ có cảm giác đi trên thảm hoa, bể cá hoặc cảm giác mảnh kính vỡ với màn hình LED tiêu chuẩn và tiếng hiệu ứng phát hai bên thành cầu đầy sống động. 

Phẫn nộ hành động chụp lén du khách từ dưới lên khi đi qua cầu kính Mộc Châu ảnh 4
Ngoài ra khi đến đây, du khách sẽ còn được tham quan rất nhiều điểm dừng chân lôi cuốn như: Ga hẹn hò, Đền tình yêu, Cổng mặt trời… Tất cả đều mang hơi hướng kiến trúc Nhật Bản.
Phẫn nộ hành động chụp lén du khách từ dưới lên khi đi qua cầu kính Mộc Châu ảnh 5
Cảnh tượng người dân nô nức đi tham quan cây cầu kính.

Cầu kính này được đầu tư gần 40 tỉ đồng để xây dựng, đây là một điểm du lịch, điểm hẹn văn hóa hứa hẹn sẽ thu hút hàng nghìn lượt khách du lịch. Thế nhưng lại có những hành vi đồi bại, bôi xấu thật đáng buồn từ những người có ý thức kém. Chỉ mong, mỗi người du lịch sẽ có ý thức hơn với cảnh quan, môi trường thiên nhiên mà bên cạnh đó còn chính là văn hóa của bản thân và tôn trọng những người xung quanh mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm