Phản ứng đầy đáng yêu của Jennie (Black Pink) khi bất ngờ được fan cầu hôn

Phản ứng đầy đáng yêu của Jennie (Black Pink) khi bất ngờ được fan cầu hôn
HHT - Cùng nhìn ngắm khoảnh khắc đáng yêu của Jennie trong buổi diễn mới nhất tại Manila, Philippines nhé!

Ngày 2/2 vừa qua, tour diễn vòng quanh thế giới của Black Pink đã dừng chân tại thủ đô Manila, Philippines. Tại đây, Black Pink đã gửi đến người hâm mộ những tiết mục vô cùng đặc sắc. Bên cạnh đó, một khoảnh khắc đầy thú vị giữa Jennie và fan đang được chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng xã hội tại Hàn Quốc.

Phản ứng đầy đáng yêu của Jennie (Black Pink) khi bất ngờ được fan cầu hôn ảnh 1

Trong lúc Jennie đang uống nước thì bất ngờ một bạn fan hét to: "Jennie, hãy lấy tôi nhé!". Cứ tưởng rằng Jennie phải ngại ngùng lắm, nhưng cô nàng hoàn toàn thoải mái với lời đùa giỡn của fan. Thậm chí, Jennie còn mỉm cười và chỉ vào ngón tay áp út, rồi xòe tay ra hiệu: "Hãy trao cho tôi chiếc nhẫn".

Trước phản ứng đầy dễ thương và tinh tế của Jennie, không ít người hâm mộ đã để lại bình luận khen ngợi cô nàng: "Cô ấy thật đáng yêu", "Tôi nghĩ tôi sẽ bị ngất nếu tôi là người hâm mộ đó", "Tôi đang trên đường mua nhẫn để cầu hôn Jennie đây", "Cứ tưởng tượng bạn fan này mà mang theo chiếc nhẫn thật nhỉ? Tôi nghĩ nó sẽ rất buồn cười", "Ai mà ghét được Jennie chứ, cô nàng dễ thương đến thế cơ mà".

Phản ứng đầy đáng yêu của Jennie (Black Pink) khi bất ngờ được fan cầu hôn ảnh 2

Hiện tại, nhóm vừa kết thúc concert tại Philippines. Chắc hẳn 4 cô nàng đang tận hưởng bầu không khí Tết ấm áp bên cạnh gia đình. Hãy nghỉ ngơi thật tốt và quay trở lại với năm 2019 thật tỏa sáng nhé Black Pink!

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
HHT - Hoàng tử Harry cho rằng, việc anh “vẫn là người kế vị hàng thứ 6 tại Hoàng gia Anh” chính là một trong những lý do khiến anh và vợ con cần được cảnh sát bảo vệ khi quay về Anh. Tuy nhiên, các chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia đã chỉ ra rằng, thực tế, đâu phải thành viên nào của Hoàng gia Anh cũng được cảnh sát bảo vệ 24/24. Vậy những ai được bảo vệ suốt ngày đêm, còn những ai thì không?

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.