"Phanh phui" tất cả đồng loại đáng gớm của gã ác nhân "Venom"

"Phanh phui" tất cả đồng loại đáng gớm của gã ác nhân "Venom"
HHT - Qua 2 trailer của "Venom", nhà sản xuất đã hé lộ gã ác nhân này không hề đơn độc mà còn có nhiều cá thể Symbiote khác nữa cũng có mặt.

Riot được miêu tả là đồng loại to lớn, khỏe hơn hẳn Venom, xuất phát từ việc Carlton Drake (Riz Ahmed) - kẻ cầm đầu Life Foundation - đã cố ý cấy Symbiote vào cơ thể mình. Trong trailer, có thể thấy Riot biến hai cánh tay thành vũ khí sắc nhọn khổng lồ, phá tan nát cả văn phòng một cách nhẹ nhàng. Phiên bản điện ảnh của Riot hơi khác so với truyện tranh khi gã ác nhân sở hữu lưỡi dao sắc lẹm màu đỏ và bạc.  

"Phanh phui" tất cả đồng loại đáng gớm của gã ác nhân "Venom" ảnh 1

Qua các trích đoạn, người xem chứng kiến một người phụ nữ bị một cá thể Symbiote chiếm lấy, biến cánh tay thành lưỡi dao và mọc gai ở sau lưng. Cá thể đó là Scream, nhưng sức mạnh của nó thể hiện trong trailer lại gần giống như PhageLasher ở truyện tranh. Vật chủ được nó chọn là Donna Diego (Michelle Lee) - một bác sỹ người Trung Quốc, cô có mặt tại hiện trường khi loài Symbiote xâm nhập Trái Đất. 

"Phanh phui" tất cả đồng loại đáng gớm của gã ác nhân "Venom" ảnh 2

Tập đoàn tội ác Life Foundation muốn tìm đủ các cá thể Symbiote. Một trong số đó có màu vàng, và người hâm mộ dự đoán đây chính là Phage, dù nó ở nguyên tác có màu cam. Theo phiên bản truyện tranh, khi Phage bám lên vật chủ, nó sẽ biến dạng bàn chân vật chủ chỉ còn 2 ngón chân to lớn, đồng thời nó có thể biến hóa các bộ phận cơ thể thành những lưỡi dao sắc bén hay hóa thành những hình dạng khác nhau. 

"Phanh phui" tất cả đồng loại đáng gớm của gã ác nhân "Venom" ảnh 3

Symbiote màu xanh và vàng khá nổi bật này không giống bất cứ loại nào từng xuất hiện trong nguyên tác truyện tranh, rất có thể đây là Toxin. Và vật chủ được nó chọn là nạn nhân thí nghiệm do nam diễn viên Reid Scott vào vai.

Theo cốt truyện, khi Toxin ký thác lên một cơ thể, nó sẽ khiến vật chủ sở hữu bộ hàm dài với những chiếc răng nanh nhọn hoắt, cùng bộ móng vuốt sắc bén, thêm vào đó là những cái xúc tu ve vẩy qua lại. Để đánh bại Toxin có thể sử dụng lửa, âm thanh cao tần hay thuốc ức chế ký sinh.

"Phanh phui" tất cả đồng loại đáng gớm của gã ác nhân "Venom" ảnh 4

Bom tấn điện ảnh Venom hứa hẹn sẽ chiều lòng những hâm mộ dòng phim giả tưởng hành động vốn dĩ đã và đang làm mưa làm gió cả thập kỷ. Khán giả Việt sẽ sớm tái ngộ với gã ác nhân Venom vào ngày 4/10/2018.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.