Phát hiện vựa muối mới của SM, aespa trả lời câu hỏi khiến MC cũng phải bất lực

HHT - Câu trả lời của aespa khiến MC từ bất ngờ thành bất lực.

Ngày 7/12 vừa qua, tân binh mới nổi aespa đã tham gia chương trình phát thanh và nhận được câu hỏi rằng các cô có mong muốn tham gia chương trình tạp kỹ nào không. Sau khi nghe câu hỏi, cô nàng Winter nhanh chóng thể hiện ước muốn được trở thành khách mời của Begin Again. Thế nhưng khi được hỏi mong muốn cả nhóm sẽ được mời hay chỉ một mình đến tham dự thì cả Winter và trưởng nhóm Karina đều lựa chọn đi show một mình.

Phát hiện vựa muối mới của SM, aespa trả lời câu hỏi khiến MC cũng phải bất lực ảnh 1 Karina và Winter khiến MC bất lực vì tin thần teamwork cực cao

Bên cạnh đó, Karina cũng bày tỏ mong muốn được tham gia chương trình tạp kỹ I Live Alone. Tuy nhiên vì lý do aespa là tân binh và cả nhóm đang ở cùng ký túc xá thế nên ước muốn này khó lòng thành hiện thật trong tương lai gần.

Phát hiện vựa muối mới của SM, aespa trả lời câu hỏi khiến MC cũng phải bất lực ảnh 2 aespa được dự đoán là vựa muối tiếp nối truyền thống của các nhóm nhạc tiền bối SM

Chính những màn trả lời câu hỏi đậm chất idol SM lâu năm đã khiến aespa dành nhiều sự chú ý. Theo truyền thống, trong những năm đầu hoạt động, gà cưng của SM thường nghiêm túc thể hiện nguyện vọng tương lai phát triển nhóm toàn diện.

Ngoài ra, SM cũng nổi tiếng bởi định hướng idol theo khuôn khổ, nhưng đều bị gà nhà làm lơ. Vậy nên việc aespa trả lời câu hỏi “đầy muối” như thế làm các fan tin chắc các cô gái sẽ tiếp nối truyền thống “vung muối” các show giải trí của các đàn anh chị đi trước.

Phát hiện vựa muối mới của SM, aespa trả lời câu hỏi khiến MC cũng phải bất lực ảnh 6
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm