Phát hờn khi biết Phùng Thiệu Phong thường làm việc này cho Triệu Lệ Dĩnh

Phát hờn khi biết Phùng Thiệu Phong thường làm việc này cho Triệu Lệ Dĩnh
HHT - Các cặp đôi phim ngôn tình, cũng chỉ lãng mạn được như Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh mà thôi.

Sau khi chính thức thông báo kết hôn, Phùng Thiệu PhongTriệu Lệ Dĩnh rất kín tiếng trong chuyện tình cảm, thậm chí mãi tới gần đây mới xác nhận thông tin hai vợ chồng sắp có con đầu lòng. Nhân dịp phim Minh Lan Truyện lên sóng, Phùng Thiệu Phong đã có buổi phỏng vấn quảng bá phim, và vui vẻ tiết lộ nhiều bí mật về cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng.

Phát hờn khi biết Phùng Thiệu Phong thường làm việc này cho Triệu Lệ Dĩnh ảnh 1

Phùng Thiệu Phong kể rằng anh thường nhận nhiệm vụ kẻ lông mày cho Triệu Lệ Dĩnh, và luôn cảm thấy áp lực khi làm việc này, chỉ sợ kẻ không đẹp. Bản thân Triệu Lệ Dĩnh cũng có thú vui vẽ chân mày cho Phùng Thiệu Phong, như một trò nghịch ngợm hai vợ chồng thường làm khi ở nhà.

Phát hờn khi biết Phùng Thiệu Phong thường làm việc này cho Triệu Lệ Dĩnh ảnh 2

Thói quen làm việc của hai vợ chồng cũng rất trái ngược. Triệu Lệ Dĩnh thường học lời thoại trước ở nhà, đến phim trường xem qua là xong. Còn Phùng Thiệu Phong vì hay quên, nên đành phải đến trước khi quay rồi mới học. Và mỗi khi nhìn chồng ngồi học thoại ngoài trường quay, Triệu Lệ Dĩnh đều không giấu được lo lắng, thậm chí còn thấy giận Phùng Thiệu Phong vì tội “nước đến chân mới nhảy”.

Phát hờn khi biết Phùng Thiệu Phong thường làm việc này cho Triệu Lệ Dĩnh ảnh 3

Nhiều người cho rằng Minh Lan Truyện là bộ phim giúp Phùng Thiệu PhongTriệu Lệ Dĩnh phát triển tình cảm rồi hẹn hò, nhưng nhà sản xuất phim đã khẳng định hai người thân thiết từ trước khi đóng chung phim này. Thế nên cư dân mạng đoán rằng cặp đôi đã nảy sinh tình cảm qua phim Nữ Nhi Quốc, đến Minh Lan Truyện thì chính thức trở thành một cặp. Chính đạo diễn phim cũng cho rằng hai diễn viên chính làm việc rất ăn ý và thân thiết, không khí phim trường luôn tự nhiên thoải mái, thường quay một lần là đạt ngay.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.