Phát hờn khi nhìn Jessica ủng hộ em gái Krystal hết mình trong phim mới “Bride of the Water God”

Phát hờn khi nhìn Jessica ủng hộ em gái Krystal hết mình trong phim mới “Bride of the Water God”
HHT - Không phải ngẫu nhiên mà Jessica - Krystal luôn được coi là cặp chị em gái số 1 của K-Biz. Không chỉ cùng xinh đẹp, tài năng, nổi tiếng mà quan trọng nhất là hai chị em lúc nào cũng thương yêu nhau hết mực.

Phát hờn khi nhìn Jessica ủng hộ em gái Krystal hết mình trong phim mới “Bride of the Water God” ảnh 1

Mới đây, Krystal vừa khoe một tấm ảnh rất ý nghĩa lên tài khoản Instagram cá nhân. Ảnh chụp Krystal đang đứng cạnh một xe đầy ắp cà phê và đồ ăn do Jessica gửi đến đoàn làm phim Bride of the Water God (Cô dâu Thủy thần). Jessica không quên đính kèm một tấm poster lớn in hình hai chị em cùng lời nhắn “Tôi cổ vũ cho em gái SooJung. Phim Cô dâu thủy thần cố lên nhé”. Krystal thì vẽ thêm hình trái tim vào ảnh hai chị em, như một cách thổ lộ tình thân thiết.

Phát hờn khi nhìn Jessica ủng hộ em gái Krystal hết mình trong phim mới “Bride of the Water God” ảnh 2

Trước đó, Jessica đã đăng ảnh Krystal trong phim Cô dâu Thủy thần lên mạng xã hội để quảng bá cho phim mới của em gái. Rồi sau đó thì cô nàng còn có cách ủng hộ thiết thực hơn nhiều, gửi đồ ăn đến để đoàn làm phim có thêm động lực làm việc.

Phát hờn khi nhìn Jessica ủng hộ em gái Krystal hết mình trong phim mới “Bride of the Water God” ảnh 3

Krystal tuy chỉ đóng vai nữ phụ trong Cô dâu Thủy thần, nhưng được khen là đẹp và ấn tượng hơn hẳn nữ chính. Cảnh nào có Krystal xuất hiện thì cô nàng cũng lấn át hết phần người khác nhờ khí chất sang chảnh của mình. Thậm chí Minhyuk nhóm CNBlue còn thú nhận Krystal là cô gái xinh đẹp nhất anh từng được làm việc cùng. Minhyuk từng đóng phim chung với nhiều diễn viên nổi tiếng khác như Park Shin Hye, Hyeri Girl’s day, Moon Chae Won và diễn cùng Krystal trong The Heirs (Những người thừa kế).

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.