Phát hờn khi nhìn Jessica ủng hộ em gái Krystal hết mình trong phim mới “Bride of the Water God”

Phát hờn khi nhìn Jessica ủng hộ em gái Krystal hết mình trong phim mới “Bride of the Water God”
HHT - Không phải ngẫu nhiên mà Jessica - Krystal luôn được coi là cặp chị em gái số 1 của K-Biz. Không chỉ cùng xinh đẹp, tài năng, nổi tiếng mà quan trọng nhất là hai chị em lúc nào cũng thương yêu nhau hết mực.

Phát hờn khi nhìn Jessica ủng hộ em gái Krystal hết mình trong phim mới “Bride of the Water God” ảnh 1

Mới đây, Krystal vừa khoe một tấm ảnh rất ý nghĩa lên tài khoản Instagram cá nhân. Ảnh chụp Krystal đang đứng cạnh một xe đầy ắp cà phê và đồ ăn do Jessica gửi đến đoàn làm phim Bride of the Water God (Cô dâu Thủy thần). Jessica không quên đính kèm một tấm poster lớn in hình hai chị em cùng lời nhắn “Tôi cổ vũ cho em gái SooJung. Phim Cô dâu thủy thần cố lên nhé”. Krystal thì vẽ thêm hình trái tim vào ảnh hai chị em, như một cách thổ lộ tình thân thiết.

Phát hờn khi nhìn Jessica ủng hộ em gái Krystal hết mình trong phim mới “Bride of the Water God” ảnh 2

Trước đó, Jessica đã đăng ảnh Krystal trong phim Cô dâu Thủy thần lên mạng xã hội để quảng bá cho phim mới của em gái. Rồi sau đó thì cô nàng còn có cách ủng hộ thiết thực hơn nhiều, gửi đồ ăn đến để đoàn làm phim có thêm động lực làm việc.

Phát hờn khi nhìn Jessica ủng hộ em gái Krystal hết mình trong phim mới “Bride of the Water God” ảnh 3

Krystal tuy chỉ đóng vai nữ phụ trong Cô dâu Thủy thần, nhưng được khen là đẹp và ấn tượng hơn hẳn nữ chính. Cảnh nào có Krystal xuất hiện thì cô nàng cũng lấn át hết phần người khác nhờ khí chất sang chảnh của mình. Thậm chí Minhyuk nhóm CNBlue còn thú nhận Krystal là cô gái xinh đẹp nhất anh từng được làm việc cùng. Minhyuk từng đóng phim chung với nhiều diễn viên nổi tiếng khác như Park Shin Hye, Hyeri Girl’s day, Moon Chae Won và diễn cùng Krystal trong The Heirs (Những người thừa kế).

LINH NHI

MỚI - NÓNG
Science Camp: Teen Ams tổ chức trại Hè 4.0, mở sân chơi thú vị cho học sinh trong mùa dịch
Science Camp: Teen Ams tổ chức trại Hè 4.0, mở sân chơi thú vị cho học sinh trong mùa dịch
HHT - Hè về trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, các hoạt động từ du lịch nghỉ dưỡng, trại hè, học kỳ quân đội vốn vào thời điểm sôi động nay đều phải tạm dừng. Thay vào đó, xu hướng "trại hè online" lên ngôi như một giải pháp tạm thời và cũng rất "hợp thời", thu hút nhiều sự quan tâm của phụ huynh và học sinh.

Có thể bạn quan tâm