Phát hờn khi nhìn Jessica ủng hộ em gái Krystal hết mình trong phim mới “Bride of the Water God”

Phát hờn khi nhìn Jessica ủng hộ em gái Krystal hết mình trong phim mới “Bride of the Water God”
HHT - Không phải ngẫu nhiên mà Jessica - Krystal luôn được coi là cặp chị em gái số 1 của K-Biz. Không chỉ cùng xinh đẹp, tài năng, nổi tiếng mà quan trọng nhất là hai chị em lúc nào cũng thương yêu nhau hết mực.
Phát hờn khi nhìn Jessica ủng hộ em gái Krystal hết mình trong phim mới “Bride of the Water God” ảnh 1

Mới đây, Krystal vừa khoe một tấm ảnh rất ý nghĩa lên tài khoản Instagram cá nhân. Ảnh chụp Krystal đang đứng cạnh một xe đầy ắp cà phê và đồ ăn do Jessica gửi đến đoàn làm phim Bride of the Water God (Cô dâu Thủy thần). Jessica không quên đính kèm một tấm poster lớn in hình hai chị em cùng lời nhắn “Tôi cổ vũ cho em gái SooJung. Phim Cô dâu thủy thần cố lên nhé”. Krystal thì vẽ thêm hình trái tim vào ảnh hai chị em, như một cách thổ lộ tình thân thiết.

Phát hờn khi nhìn Jessica ủng hộ em gái Krystal hết mình trong phim mới “Bride of the Water God” ảnh 2

Trước đó, Jessica đã đăng ảnh Krystal trong phim Cô dâu Thủy thần lên mạng xã hội để quảng bá cho phim mới của em gái. Rồi sau đó thì cô nàng còn có cách ủng hộ thiết thực hơn nhiều, gửi đồ ăn đến để đoàn làm phim có thêm động lực làm việc.

Phát hờn khi nhìn Jessica ủng hộ em gái Krystal hết mình trong phim mới “Bride of the Water God” ảnh 3

Krystal tuy chỉ đóng vai nữ phụ trong Cô dâu Thủy thần, nhưng được khen là đẹp và ấn tượng hơn hẳn nữ chính. Cảnh nào có Krystal xuất hiện thì cô nàng cũng lấn át hết phần người khác nhờ khí chất sang chảnh của mình. Thậm chí Minhyuk nhóm CNBlue còn thú nhận Krystal là cô gái xinh đẹp nhất anh từng được làm việc cùng. Minhyuk từng đóng phim chung với nhiều diễn viên nổi tiếng khác như Park Shin Hye, Hyeri Girl’s day, Moon Chae Won và diễn cùng Krystal trong The Heirs (Những người thừa kế).

LINH NHI

MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm