Phì cười nghe Bae Jin Young (Wanna One) nói xấu các đàn anh trong nhóm

Phì cười nghe Bae Jin Young (Wanna One) nói xấu các đàn anh trong nhóm
HHT - Có vẻ như trong mắt Bae Jin Young, thì các thành viên Wanna One không hề lung linh như mọi người vẫn nghĩ đâu.

Trong tập mới nhất của show Happy together, Bae Jin Young cùng Kang Daniel, Hwang Min HyunKim Jae Hwan đã trở thành khách mời, và cùng nói thẳng nói thật về nhau.

Phì cười nghe Bae Jin Young (Wanna One) nói xấu các đàn anh trong nhóm ảnh 1

Nhân dịp này, cậu em Bae Jin Young đã tổng tấn công "kể tội" các đàn anh. Đối với Bae Jin Young thì Kang Daniel nhìn to cao vạm vỡ vậy thôi, chứ tình tình trẻ con như học sinh tiểu học vậy. Jin YoungKang Daniel có óc hài hước khác nhau, những thứ Jin Young thấy buồn cười thì Kang Daniel lại cho rằng vô cùng nhạt nhẽo. Và ngược lại, Kang Daniel sẽ thích thú với những thứ chẳng hấp dẫn Jin Young chút nào.

Phì cười nghe Bae Jin Young (Wanna One) nói xấu các đàn anh trong nhóm ảnh 2

Hwang Min Hyun thì lại có nhược điểm hay bày tỏ tình cảm quá nồng nhiệt, nên bị Bae Jin Young trừ điểm. Jin Young kể rằng có lần, Hwang Min Hyun còn hôn lên má cậu em, vì thấy Jin Young quá đáng yêu. Nhưng thực sự thì Jin Young lại thấy không thoải mái với chuyện đó lắm.

Phì cười nghe Bae Jin Young (Wanna One) nói xấu các đàn anh trong nhóm ảnh 3

Kim Jae Hwan lại bị Bae Jin Young chê là già trước tuổi, từ cách nói chuyện đến gu thời trang, lúc nào cũng nghiêm nghị như thầy giáo. Ngược lại, Kim Jae Hwan thì cho rằng Jin Young đúng thật là có cá tính mạnh, đôi khi còn hơi nổi loạn nữa. Bằng chứng là tuy kém tuổi nhiều thành viên khác của Wanna One, nhưng Bae Jin Young lại cư xử rất thoải mái như bạn bè bằng tuổi vậy.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm