Phì cười trước màn “thả thính” của D.O. khi gặp lại tình đầu Kim So Hyun

Phì cười trước màn “thả thính” của D.O. khi gặp lại tình đầu Kim So Hyun
HHT - Đã bao giờ bạn thắc mắc khi D.O. (EXO) đi thả thính con gái nhà người ta thì sẽ thế nào chưa?

Mới đây, D.O. đã có dịp xuất hiện trên sân khấu lễ trao giải Rồng xanh, cùng nữ diễn viên Kim So Hyun. Trước đông đảo khán giả, D.O. đã hồn nhiên thả thính bạn diễn rằng “Nghe tin anh sẽ được trao giải cùng với em, nên anh đã lên mạng cập nhật thông tin rồi đó. Nhờ vậy mới biết em vừa lấy được bằng lái xe. Chúc mừng em, nhớ lái thật cẩn thận nhé. Mà anh hỏi thật, em thi mấy lần mới đỗ thế?”.

Phì cười trước màn “thả thính” của D.O. khi gặp lại tình đầu Kim So Hyun ảnh 1

Kim So Hyun cũng như khán giả chỉ còn biết phì cười trước sự quan tâm của D.O. Ai cũng khen anh chàng nói chuyện dễ thương, chân thành nhưng cũng không kém phần hài hước, chứ không rơi vảo cảnh hoặc là quá khéo léo, hoặc quá vụng về. D.O.Kim So Hyun vốn là người quen cũ, đã từng đóng cặp trong phim điện ảnh Pure Love (Tình yêu trong sáng) năm 2016. Nhân vật của hai người là học sinh trung học, đã có mối tình đầu vô cùng đáng nhớ.

Phì cười trước màn “thả thính” của D.O. khi gặp lại tình đầu Kim So Hyun ảnh 2

Tuy Pure Love không đạt thành công phòng vé, nhưng vẫn khiến khán giả rung rinh vì độ đẹp đôi của hai diễn viên chính. Hiện giờ, D.O.Kim So Hyun đều là diễn viên trẻ tài năng của điện ảnh Hàn, ngoại hình đẹp, diễn xuất tốt. Nếu như D.O. cùng Kim So Hyun hội ngộ lần nữa trong một dự án phim mới, hẳn sẽ được khán giả ủng hộ nồng nhiệt.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm