“Phí hết cả Tết” nếu không đến Bà Nà Hills thời điểm này

“Phí hết cả Tết” nếu không đến Bà Nà Hills thời điểm này
HHT - Bà Nà Hills mùa nào chẳng có hoa. Thế nhưng, muốn thấy trăm hoa đua nở, thấy Tết như ở nhà mình, cứ đến nơi này vào mùa lễ hội hoa Xuân.

Năm nay, Bà Nà lại thết đãi du khách cả một thiên đường hoa ngợp ngời, với đủ sắc màu của tulip cùng nhiều loài hoa đẹp lạ và những show diễn nghệ thuật chất lừ, trong Lễ hội Xứ sở muôn sắc hoa.

“Phí hết cả Tết” nếu không đến Bà Nà Hills thời điểm này ảnh 1

Panse, phi yến, cúc họa mi hay hướng dương… thế giới hoa muôn sắc đua nhau bừng nở, biến khu du lịch với những lâu đài Pháp cổ kính thành một thiên đường hoa rạng ngời xuân sắc.

“Phí hết cả Tết” nếu không đến Bà Nà Hills thời điểm này ảnh 2

Trong vườn hoa Le Jardin D'Amour, những chú bướm xinh đẹp sặc sỡ đủ màu do các nghệ sỹ Ukraine hóa thân góp thêm sắc xuân lộng lẫy cho miền tiên cảnh.

“Phí hết cả Tết” nếu không đến Bà Nà Hills thời điểm này ảnh 3

Một trong những “đặc sản” của Bà Nà thời gian này chính là hoa tulip. Những bông hoa xinh xắn tựa như những chiếc chuông trở ngược réo rắt ngân lên những giai điệu mùa Xuân rộn ràng trong chính sắc màu của mình.

“Phí hết cả Tết” nếu không đến Bà Nà Hills thời điểm này ảnh 4

Hơn 10.000 chậu hoa tulip đủ màu sắc đã được khu du lịch mang về phục vụ lễ hội. Với đủ màu sắc khác nhau như tím, vàng, hồng, cam… tulip đã trở thành “nhân vật chính” trong các bức ảnh của các nhiếp ảnh gia cả cừ khôi lẫn nghiệp dư.

“Phí hết cả Tết” nếu không đến Bà Nà Hills thời điểm này ảnh 5

Tập trung nhiều nhất ở khu vực đài phun nước (Làng Pháp), góc ảnh hoa tuy lip vươn mình trong nắng, giữa những tòa lâu đài Pháp cổ tạo nên một khung cảnh khiến nhiều người cứ ngỡ không phải ở Việt Nam.

“Phí hết cả Tết” nếu không đến Bà Nà Hills thời điểm này ảnh 6

Vườn hoa Bà Nà Hills mùa Xuân này đặc biệt vô cùng, bởi có sự xuất hiện của những “bông hoa biết múa”. 40 nghệ sỹ châu Âu đã hóa thân thành những bông hoa di động, trong các bộ cánh cầu kì và sặc sỡ, làm nên những show carnival đặc sắc và khác hẳn so với nhiều carnival Bà Nà mà du khách thường thấy.

“Phí hết cả Tết” nếu không đến Bà Nà Hills thời điểm này ảnh 7

Những cô gái chơi đàn bandura truyền thống tấu lên những bản hòa tấu dân gian của đất nước Ukraina xa xôi, như mang cả châu Âu về với xứ sở này. Hòa trộn trong hương sắc của đất trời và các loài hoa, những giai điệu ấy, tình khúc ấy, cứ tự nhiên trở thành men say ngây ngất.

“Phí hết cả Tết” nếu không đến Bà Nà Hills thời điểm này ảnh 8

Điệu valse tình tứ hay vũ điệu cuồng nhiệt mang tên Dạ vũ mùa xuân, Vũ khúc ngày đẹp tươi do các nghệ sĩ châu Âu trẻ trung biểu diễn quanh khu vực Quảng trưởng Du Dôme khiến đôi chân du khách không thể đứng yên. Đến Lễ hội Xứ sở muôn sắc hoa, bỗng thấy cuộc sống ngọt ngào hơn, và giây phút đầu tiên của mùa xuân trở nên ấn tượng, ý nghĩa hơn.

Kéo dài đến hết ngày 30/3 với nhiều hoạt động hoạt náo và biểu diễn nghệ thuật phong phú, hấp dẫn, bên cạnh những vườn hoa ngợp ngời hương sắc, những tiểu cảnh được tạo dựng công phu, Lễ hội Xứ sở muôn sắc hoa góp thêm cho du khách thập phương một điểm đến chất đến từng giây trong dịp Tết này.

Theo: Dantri.com.vn

Theo DANTRI.COM.VN
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm