Phía Đô Mỹ Trúc chưa phản hồi về nghi vấn lộ 2 bản ghi âm "tống tiền" Ngô Diệc Phàm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc lan truyền 2 đoạn ghi âm được cho là có giọng của Đô Mỹ Trúc. Trong đó, hot girl khẳng định Ngô Diệc Phàm không quan hệ với trẻ vị thành niên và muốn "tống tiền" nam minh tinh. Một clip được cho là lời của hot girl đáp trả về 2 đoạn ghi âm này cũng được chia sẻ. Tuy nhiên, đoạn clip này chỉ được cắt ghép từ một livestream cũ của Mỹ Trúc.

Trong đoạn ghi âm thứ nhất bị lộ vào ngày 4/3, giọng nói của người được cho là Đô Mỹ Trúc đang nói chuyện với hai người bạn là Lý Ân và Lý Mỹ Lệ, khẳng định Ngô Diệc Phàm chưa từng có hành vi quan hệ với trẻ vị thành niên. Tuy nhiên, vì muốn tống tiền nên Đô Mỹ Trúc đã nói dối để hù doạ nam minh tinh.

Hot girl miêu tả lại trạng thái của Ngô Diệc Phàm khi đó: "Anh ta liền nói, "8 triệu tệ (gần 29 triệu đồng)?". Cậu biết cái giọng đấy nhỉ, nói kiểu khinh bỉ ấy, "8 triệu tệ?". Anh ta ngớ ra luôn, chắc là sợ chết khiếp rồi, chắc đang nghĩ kiếm đâu ra 8 triệu tệ".

Phía Đô Mỹ Trúc chưa phản hồi về nghi vấn lộ 2 bản ghi âm "tống tiền" Ngô Diệc Phàm ảnh 1

Ở đoạn ghi âm thứ hai được lan truyền vào ngày 8/3, người được cho là Đô Mỹ Trúc nhắc đến một bản hợp đồng không rõ, cho biết một người (khả năng là Ngô Diệc Phàm) đang xoay tiền: "Bọn họ không hề vội làm hợp đồng. Bọn họ đang mượn tiền. Đừng làm họ rối rắm thêm nữa. Nhiều tiền hơn là họ không kiếm nổi đâu. Cô nói xem nếu còn phải mượn tiền để đưa cho tôi, thì cũng không đến mức đấy. Có thể là muốn cược với tôi một ván. Mấy cô biết đánh cược không? Thì cứ muốn cược một chút, lỡ mà thắng thì sao? Nhưng thua là thua trắng. Vậy nên mới nói là chúng ta ép anh ta phải sốt ruột rồi. Có thể anh ta sẽ muốn cược một ván. Nhưng trong tay chúng ta không có bằng chứng nào thật sự xác thực. Nhưng chúng ta có cái để doạ anh ta. Vậy nên, nếu lên Toà đối chất thì chưa chắc chúng ta đã thắng anh ta. Chính là mỗi người ai cũng có 50%. Ai cũng nắm phân nửa thế thì thà chúng ta lấy mấy chuyện có ích cho chúng ta đi".

Phía Đô Mỹ Trúc chưa phản hồi về nghi vấn lộ 2 bản ghi âm "tống tiền" Ngô Diệc Phàm ảnh 2

Ngay sau đó, mạng xã hội Weibo lan truyền một clip Đô Mỹ Trúc phản bác về những đoạn ghi âm này trên một livestream. Trong clip, Đô Mỹ Trúc chia sẻ: "Làm loạn ở chỗ tôi cũng không thay đổi kết quả của chuyện nào đó được đâu. Làm loạn ở chỗ tôi thì có ích gì? Tôi cũng không cứu anh mấy người ra được. Làm sai thì phải chịu phạt, mấy người làm loạn ở đây thì được gì?".

Tuy nhiên, dựa theo trang phục, trang điểm của Đô Mỹ Trúc, cũng như background trong đoạn clip này, tất cả những điểm này trùng khớp với một livestream từ tháng 11/2021 của Đô Mỹ Trúc. Trên các tài khoản mạng xã hội của hot girl, không có bài viết hay livestream mới đề cập đến 2 đoạn ghi âm đang bị phát tán. Vì vậy, thực chất, clip đáp trả đang được lan truyền của Đô Mỹ Trúc là những hình ảnh được cắt ghép, chỉnh sửa.

Đoạn clip ngắn được cho là lời đáp trả của Đô Mỹ Trúc về 2 đoạn ghi âm liên quan đến sự việc của Ngô Diệc Phàm đang được lan truyền.
Phía Đô Mỹ Trúc chưa phản hồi về nghi vấn lộ 2 bản ghi âm "tống tiền" Ngô Diệc Phàm ảnh 3

Hình ảnh Đô Mỹ Trúc trong livestream từ tháng 11/2021.

Trở lại bê bối đời tư chấn động của Ngô Diệc Phàm, cơ quan điều tra vẫn chưa đưa ra kết luận chính thức. Một số tin đồn được lan truyền cho biết phiên tòa đầu tiên xét xử nam minh tinh một thời sẽ diễn ra vào tháng 3 này. Ngô Diệc Phàm chính thức bị cảnh sát bắt giữ vì tình nghi có hành vi cưỡng hiếp vào ngày 16/8/2021, đúng nửa tháng sau khi có thông báo tạm giam.

Về phía 2 đoạn ghi âm được cho là giọng của Đô Mỹ Trúc, dù thông tin chưa được xác thực nhưng đa số cư dân mạng Trung đều bày tỏ phẫn nộ trước thái độ của hot girl. Trước đó, Mỹ Trúc từng nhận được khen ngợi vì hành động dũng cảm, dám hạ bệ "nam đỉnh lưu" Ngô Diệc Phàm.

Mặt khác, cư dân mạng cũng nhấn mạnh chỉ dựa vào đoạn ghi âm chưa rõ thực hư để khẳng định Ngô Diệc Phàm vô tội là thiếu căn cứ. Bởi nam lưu lượng đã bị cảnh sát bắt giữ điều tra nửa năm nay. Phía cơ quan điều tra hẳn đã nắm trong tay những bằng chứng xác thực, đủ để đưa Ngô Diệc Phàm vào diện tình nghi và phê duyệt lệnh bắt giữ.

Phía Đô Mỹ Trúc chưa phản hồi về nghi vấn lộ 2 bản ghi âm "tống tiền" Ngô Diệc Phàm ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm