Phim gây tranh cãi của Trương Hàn chính thức bị gỡ, cư dân mạng thấy hả hê vì xứng đáng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau nhiều tranh cãi về từ kịch bản đến diễn xuất, bộ phim "Các Quý Ông Khu Đông Bát" do Trương Hàn làm đạo diễn, biên kịch lẫn đóng chính đã chính thức bị gỡ xuống khỏi tất cả các nền tảng tại Trung Quốc. Cư dân mạng Trung bày tỏ: "Đáng lẽ nên gỡ xuống sớm hơn!".

Các Quý Ông Khu Đông Bát là bộ phim được Trương Hàn ấp ủ 10 năm. Nam diễn viên vừa đảm nhận vai trò đạo diễn, biên kịch vừa đóng vai chính. Tuy nhiên, ngay từ những ngày đầu lên sóng, Các Quý Ông Khu Đông Bát liên tục bị chỉ trích vì nội dung lỗi thời, thiếu tính sáng tạo, lời thoại coi thường phụ nữ... Điểm Douban của phim liên tục giảm từ 2.5 về 2.1 điểm, với hàng loạt các đánh giá 1 sao. Tối ngày 26/9, cư dân mạng phát hiện, phim chính thức bị gỡ xuống trên mọi nền tảng tại Trung Quốc.

Phim gây tranh cãi của Trương Hàn chính thức bị gỡ, cư dân mạng thấy hả hê vì xứng đáng ảnh 1

Công sức ấp ủ cho Các Quý Ông Khu Đông Bát 10 năm qua của Trương Hàn xem như công cốc. Tuy nhiên, phần đông cư dân mạng không bày tỏ sự tiếc nuối với kết quả phim nhận được. Cnet vui mừng và hả hê vì cho rằng đây là cái giá Các Quý Ông Khu Đông Bát, cũng như Trương Hàn xứng đáng nhận được vì không phát triển tư duy làm phim. Nhiều người để lại bình luận cho rằng phim đáng lẽ nên bị gỡ sớm hơn.

Một bộ phận Cnet cũng bày tỏ hoài nghi về vấn đề kiểm duyệt của cơ quan quản lý Trung Quốc trước khi phim lên sóng. Bởi Các Quý Ông Khu Đông Bát được lên sóng, tức là đã qua xét duyệt để đảm bảo nội dung phù hợp với thị hiếu, bối cảnh xã hội. Nhưng các vấn đề đi ngược với bình đẳng, văn minh xã hội thấy rõ trong các câu thoại của phim vẫn được công chiếu. Chỉ khi bị nhiều khán giả chỉ trích, phim mới bị gỡ. Cnet thể hiện sự thất vọng và khẳng định người kiểm duyệt cũng phải chịu trách nhiệm trong tranh cãi này.

Phim gây tranh cãi của Trương Hàn chính thức bị gỡ, cư dân mạng thấy hả hê vì xứng đáng ảnh 2

Đồng quan điểm với Cnet, cư dân mạng Việt cũng cho rằng quyết định gỡ phim là đúng đắn:

"Loại phim như này lẽ ra nên diệt từ trong trứng chứ không phải để tới giờ mới gỡ xuống."

"Đáng lắm chứ. Sớm nên như vậy rồi. Kịch bản ấp ủ mấy năm cuối cùng cho ra một phế phẩm. Lúc trước cũng xem mấy bộ phim của Trương Hàn thấy cũng không đến nỗi nào, mà giờ vì cái bộ phim này mà mất hết hảo cảm."

"Duyệt phim này xong gỡ xuống, phim cần duyệt thì không duyệt đâu, chán ơi là chán".

Phim gây tranh cãi của Trương Hàn chính thức bị gỡ, cư dân mạng thấy hả hê vì xứng đáng ảnh 6
MỚI - NÓNG
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
HHT - Hai trận động đất kỷ lục, giữa đó là hàng chục dư chấn cực mạnh, đã tàn phá nhiều tỉnh thành ở Thổ Nhĩ Kỳ. Các trang tin ở nước này cho rằng, số người thiệt mạng có thể lên tới 10.000, vì hiện giờ còn rất nhiều người đang mắc kẹt trong các đống đổ nát. Vậy tại sao lại có động đất mạnh đến vậy ở Thổ Nhĩ Kỳ, và việc dư chấn mà cũng mạnh đến 6,7 độ Richter có phải là bất thường hay không?
Ai thắng thế trên sàn diễn thời trang thảm đỏ Grammy 2023?
Ai thắng thế trên sàn diễn thời trang thảm đỏ Grammy 2023?
HHT - Thảm đỏ Grammy chắc chắn là địa điểm đáng xem và nóng nhất hiện giờ khi chiếm spotlight trang nhất các trang giải trí lớn với các tít bài như Doja Cat làm gì tiếp theo sau show Haute couture, Beyoncé xuất hiện với trang phục nào, Adele, Jennifer Lopez... và hàng loạt ngôi sao sành điệu nhất diện gì trước cả thế giới.

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?