Phim "Great Temptation" của Joy (Red Velvet) thoát mác phim ế khách nhất lịch sử

Phim "Great Temptation" của Joy (Red Velvet) thoát mác phim ế khách nhất lịch sử
HHT - Fan của Red Velvet đúng là thở phào nhẹ nhõm với tập cuối của "Great Temptation".

Phim truyền hình Great TemptationJoy (Red Velvet) đóng vai chính khởi đầu đã không thuận lợi và kết thúc cũng chẳng hề may mắn. Trong suốt 32 tập phim, rating của Great Temptation luôn thấp lẹt đẹt, nằm trong danh sách những phim truyền hình có rating thảm hại nhất Hàn Quốc từ năm 2000 đến nay.

Phim "Great Temptation" của Joy (Red Velvet) thoát mác phim ế khách nhất lịch sử ảnh 1

Thậm chí tập 29 của Great Temptation đã tụt xuống mức 1,5%, khiến các fan của Red Velvet vô cùng lo lắng. Bởi hiện giờ, phim ManholeJaejoong đóng vai chính vẫn giữ vị trí phim có rating thấp nhất Hàn Quốc với con số 1,4%. Nghĩa là Great Temptation đã mấp mé cột mốc đáng buồn này.

Phim "Great Temptation" của Joy (Red Velvet) thoát mác phim ế khách nhất lịch sử ảnh 2

Nhưng rất may là mấy tập cuối của Great Temptation nhúc nhắc lên được 2%, giúp cho phim thoát được danh hiệu “phim truyền hình ế khách nhất”. Tuy nhiên, nếu xét riêng về phim phát sóng trên kênh MBC thì Great Temptation vẫn có kết quả tệ nhất.

Phim "Great Temptation" của Joy (Red Velvet) thoát mác phim ế khách nhất lịch sử ảnh 3

Ngoài ra, các fan cũng náo loạn với tin đồn rằng hai diễn viên Woo Do HwanMoon Ga Young nảy sinh tình cảm với nhau sau khi phim kết thúc. Thế nhưng công ty đại diện của cả hai đều khẳng định rằng họ chỉ là bạn bè đơn thuần. Trước khi Great Temptation khởi quay, Woo Do HwanMoon Ga Young đã là bạn bè thân với nhau, thường trò chuyện ríu rít trên phim trường nên có thể khiến nhiều người hiểu lầm.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
HHT - Cùng với nhiều hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa", đoàn viên thanh niên cả nước đã dâng hương hoa, thắp nến tri ân tại các nghĩa trang, đền, đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trên khắp cả nước; trên nhiều tài khoản mạng xã hội với tâm nguyện "đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ".

Có thể bạn quan tâm