Phim mới vừa có lịch chiếu, Hoàng Cảnh Du lại bị “gọi hồn” quá khứ bạo hành

Phim mới vừa có lịch chiếu, Hoàng Cảnh Du lại bị “gọi hồn” quá khứ bạo hành
HHT - Bộ phim "Hạnh Phúc Trong Tầm Tay" đóng cùng Địch Lệ Nhiệt Ba của Hoàng Cảnh Du sắp sửa lên sóng, “vợ cũ” nam diễn viên liền nhắc lại quá khứ đau thương.

Sau nhiều lần hoãn chiếu, ngày 15/5 nhà sản xuất phim đã đăng Weibo xác định drama Hạnh Phúc Trong Tầm Tay (tên cũ: Định Chế Tình Yêu Cao Cấp) do Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba diễn chính sẽ lên sóng vào ngày 19/5 tới đây.

 Trailer Hạnh Phúc Trong Tầm Tay được nhà đài tung ra vài giờ trước.

Nhưng điều làm dân mạng chú ý nhất là động thái gần đây của “vợ cũ” Hoàng Cảnh Du. Cụ thể, sau khi thông tin Hạnh Phúc Trong Tầm Tay đã qua kiểm duyệt, được đưa lên kệ chờ chiếu vào ngày hôm qua thì đến hôm nay “vợ cũ” Hoàng Cảnh Du - Vương Vũ Hinh đăng bài trên Weibo kèm hình ảnh nữ chính trong bộ phim về ngoại tình của Hàn đang hot gần đây là Thế Giới Hôn Nhân cùng caption đầy ẩn ý: “Tạm biệt hơn nửa thế giới đầy rẫy ác ý, tạm biệt chàng trai mà tôi từng yêu say đắm”. Dòng caption này khiến dân mạng không khỏi đồn đoán, có lẽ nào Vương Vũ Hinh đã nhắc đến scandal ngoại tình và bạo hành mà nam chính Hạnh Phúc Trong Tầm Tay đã dính phải hồi năm 2018?

Phim mới vừa có lịch chiếu, Hoàng Cảnh Du lại bị “gọi hồn” quá khứ bạo hành ảnh 1 Dòng trạng thái đầy ẩn ý được Vương Vũ Vinh đăng tải mới đây.
Phim mới vừa có lịch chiếu, Hoàng Cảnh Du lại bị “gọi hồn” quá khứ bạo hành ảnh 2 Quá khứ lăng nhăng, bạo hành của nam diễn viên lại được dân mạng "đào" lên.

Nhìn lại vụ bạo hành từng gây xôn xao làng giải trí của Hoàng Cảnh Du, hồi tháng 11/2018 một tài khoản Weibo tên Vương Vũ Hinh đã tự xưng là vợ Hoàng Cảnh Du đã đăng bài tố cáo nam diễn viên lăng nhăng, ngoại tình và bạo hành dã man mình. Cô gái này còn đăng cả bằng chứng là ảnh chụp giấy đăng kí kết hôn kèm theo những hình ảnh tay và mặt bị bầm tím nghiêm trọng. Ngay sau đó phía Hoàng Cảnh Du đã lên tiếng phủ nhận nhưng cư dân mạng vẫn không hề tin anh chàng vô can, bởi lẽ nhữnh bằng chứng mà Vương Vũ Hinh đưa ra quá xác đáng.

Phim mới vừa có lịch chiếu, Hoàng Cảnh Du lại bị “gọi hồn” quá khứ bạo hành ảnh 3 Hạnh Phúc Trong Tầm Tay sẽ lên sóng vào ngày 19/5.

Liệu bộ phim sắp lên sóng này của Hoàng Cảnh Du có bị ảnh hưởng bởi scandal năm nào? Cùng theo dõi những diễn biến mới nhất của Hạnh Phúc Trong Tầm Tay nhé!

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm