Phim ngôn tình của Midu, Trịnh Thăng Bình chuẩn bị công chiếu tại Mỹ

Phim ngôn tình của Midu, Trịnh Thăng Bình chuẩn bị công chiếu tại Mỹ
HHT - Sau thời gian xét duyệt nội dung và xem xét thị trường, bộ phim "Nhân duyên – Người yêu tiền kiếp" đã sẵn sàng công chiếu tại Mỹ.

Theo thông tin từ phía nhà sản xuất, bộ phim điện ảnh Nhân duyên – Người yêu tiền kiếp sẽ được công chiếu 8 cụm rạp của Mỹ vào tháng 12/2019 như: Westminster, Garden Grove, San Jose, Bolsa - thuộc phía nam và phía Nam Bắc California, các thành phố khác bao gồm Los Angeles, San Fancisco (Cali), Houston, Dallas (Texas), Louisiana, Philadenlphia.

Phim ngôn tình của Midu, Trịnh Thăng Bình chuẩn bị công chiếu tại Mỹ ảnh 1

Nhân Duyên: Người yêu tiền kiếp xoay quanh mối tình kéo dài nhiều kiếp giữa chàng trai si tình Trần Nhật (Trịnh Thăng Bình) Mai (Midu) - một cô gái xinh đẹp, dịu dàng. Chỉ vì không muốn quên đi tình yêu dang dở với Mai từ kiếp trước, Trần Nhật quyết tâm chống lại quy luật luân hồi chuyển kiếp, tình nguyện ở cạnh Mai như một chiếc bóng vô hình để bảo vệ cô trước sóng gió cuộc đời. Nhân Duyên: Người yêu tiền kiếp là tác phẩm đầu tiên của điện ảnh Việt tiếp cận khái niệm “duyên âm” nhuốm màu kỳ bí bằng câu chuyện tình yêu lãng mạn. Đồng thời đây cũng là bộ phim ngôn tình duy nhất tại rạp chiếu trong tháng 10 năm nay.

Phim ngôn tình của Midu, Trịnh Thăng Bình chuẩn bị công chiếu tại Mỹ ảnh 2
Phim ngôn tình của Midu, Trịnh Thăng Bình chuẩn bị công chiếu tại Mỹ ảnh 3

Điểm nhấn của Nhân Duyên: Người yêu tiền kiếp là đề tài mới lạ và yếu tố cổ trang - hiện đại được đan xen khéo léo trong chuyện tình vượt thời gian. Bộ phim hứa hẹn là món ăn tinh thần dịu dàng nhưng ấn tượng dành cho khán giả.

Nhân Duyên: Người yêu tiền kiếp là lần thứ hai “ngọc nữ” Midu đóng vai nữ chính trong phim điện ảnh của Luk Vân, sau mối duyên từ tác phẩm ngôn tình tuổi học trò 4 năm 2 chàng 1 tình yêu. Còn với Trịnh Thăng Bình, đây là vai nam chính thứ hai trong sự nghiệp diễn xuất của anh, đồng thời là lần “kết đôi” đầu tiên cùng Midu.

Ngoài hai diễn viên chính MiduTrịnh Thăng Bình, phim có sự tham gia của những gương mặt nổi tiếng đang rất được yêu mến của khán giả như: NSƯT Mỹ Duyên, Puka, Lâm Vỹ Dạ, Anh Tú, MC Quang Bảo, Lu An, Vy Xù,… Bộ phim dự kiến ra mắt khán giả toàn quốc vào ngày 04/10/2019 tới đây và tại Mỹ vào tháng 12/2019.

Trailer Nhân Duyên: Người yêu tiền kiếp 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm