Phố đi bộ Nguyễn Huệ “thất thủ” trước sự kiện ký tặng album mới của Mỹ Tâm

Phố đi bộ Nguyễn Huệ “thất thủ” trước sự kiện ký tặng album mới của Mỹ Tâm
HHT - Chiều ngày 3/12, Mỹ Tâm đã khiến phố đi bộ Nguyễn Huệ được một phen rung chuyển khi có buổi giao lưu và ký tặng album mới cho người hâm mộ.

Ngày 3/12/2017, album Vol.9 của nữ ca sĩ Mỹ Tâm mang tên Tâm 9 đã chính thức ra mắt. Theo lời chia sẻ của giọng ca Đừng hỏi em, đây là album mà cô và cả ê-kíp đã dành rất nhiều tâm sức cũng như mất hơn 1 năm để hoàn thiện chỉn chu từng ca khúc.

Phố đi bộ Nguyễn Huệ “thất thủ” trước sự kiện ký tặng album mới của Mỹ Tâm ảnh 1

Với sự kiện ra mắt album mới, Mỹ Tâm đã khiến cả phố đi bộ “rung chuyển”, rất nhiều fan đã không ngần ngại có mặt từ rất sớm để xếp hàng. Điều này cho thấy các fan mong muốn được trở thành những người sở hữu album sớm nhất như thế nào.

Phố đi bộ Nguyễn Huệ
Người hâm mộ đã xếp thành hàng dài để được Mỹ Tâm tận tay ký tặng album cho mình.

Theo ghi nhận mới nhất, album Vol.9 đã “tẩu tán” hơn hàng ngàn đĩa chỉ chưa đầy một giờ ra mắt, điều này đã chứng tỏ sức hút đến từ cô nàng họa mi chưa bao giờ giảm nhiệt giữa thị trường băng đĩa đang bị cạnh tranh khốc liệt bởi thị trường nhạc số như hiện nay.

Mỹ Tâm không ngớt tay ký tặng album cho những người hâm mộ mình.
Cô nàng tỏ ra cực

Trong album Tâm 9 gồm 12 ca khúc được chấp bút bởi những nhạc sĩ rất "mát tay" tạo hit nh Đức Trí, Khắc Hưng, Phan Mạnh Quỳnh, Vũ Cát Tường. Đặc biệt, album còn có một hidden track nữa. 

Album vol 9 được dự đoán sẽ lại là một album bùng nổ của Mỹ Tâm với sự tham gia của hàng loại hit-maker.
Theo Mỹ Tâm chia sẻ trên bìa đĩa sẽ không có tên của hidden track, bởi cô muốn dành một bất ngờ thú vị cho người hâm mộ của mình.

Tại buổi ký tặng, Mỹ Tâm cũng khiến nhiều người hâm mộ "phát sốt" bởi vô số những hành động "thả thính" của mình. Ngoài ra, tối cùng ngày, Mỹ Tâm cũng sẽ tổ chức showcase ngay tại phố đi bộ Nguyễn Huệ để giới thiệu các ca khúc trong album. Chắc chắn, đây sẽ là một buổi cuối tuần vô cùng đáng nhớ với nhiều fan tại thành phố Hồ Chí Minh.

Sau khi buổi ký tặng kết thúc, Mỹ Tâm sẽ có một buổi showcase ngay tại phố đi bộ.

Sau khi kết thúc buổi ký tặng tại TP. Hồ Chí Minh, Mỹ Tâm sẽ tiếp tục chương trình ký tặng và showcase tại Hà Nội vào ngày 10/12 và Đà Nẵng vào ngày 17/12.

VIO THÁI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".