Phụ huynh của Song Joong Ki sau tin nam diễn viên kết hôn: Kín tiếng để bảo vệ con trai?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau thông tin Song Joong Ki kết hôn với Katy Louise Saunders được xác nhận, phản ứng từ phụ huynh của nam diễn viên cũng gây chú ý. Tuy nhiên, so với lần đầu con trai kết hôn, ở lần thứ hai này, bố mẹ của Song Joong Ki lựa chọn kín tiếng hơn.

Ngày 30/1, Song Joong Ki thông báo đã kết hôn với Katy Louise Saunders, cho biết cô đang mang thai. Tờ Sports Seoul đã liên hệ với bố mẹ của Song Joong Ki và nhận được câu trả lời: "Chúng tôi không có gì để nói", sau đó cúp máy.

Động thái này gần như trái ngược với phản ứng khi phụ huynh của Song Joong Ki được hỏi về cảm xúc khi con trai kết hôn với Song Hye Kyo vào năm 2017. Bố của Song Joong Ki từng vướng vào làn sóng tranh cãi về phát ngôn khi nghe tin nam diễn viên kết hôn với Song Hye Kyo. Vì vậy, có lẽ lần này ông lựa chọn không đưa ra phản hồi để tránh gây nên những điều tiếng không hay cho bản thân cũng như tổ ấm mới của con trai.

Phụ huynh của Song Joong Ki sau tin nam diễn viên kết hôn: Kín tiếng để bảo vệ con trai? ảnh 1

Thời điểm Song Joong Ki và Song Hye Kyo xác nhận kết hôn, một số trang tin Hàn Quốc trích dẫn phản hồi của bố nam diễn viên: "Con trai tôi sắp kết hôn. Có hơi tiếc vì Song Hye Kyo lớn tuổi hơn, nhưng con trai đã yêu con bé, mà bố mẹ thì sao có thể thắng được con cái". Phát ngôn này được lan truyền trên các diễn đàn khiến bố của Song Joong Ki nhận về hàng loạt các chỉ trích vì kém duyên và thiếu tôn trọng Song Hye Kyo lẫn thể diện của con trai.

Tuy nhiên, trong một buổi phỏng vấn sau đó không lâu với SBS, bố của Song Joong Ki khẳng định chưa từng nói những lời trên: "Tôi không phản đối hôn nhân của con, tất cả chỉ là hiểu lầm". Ông cho biết bản thân hạnh phúc và tôn trọng quyết định của con trai.

Phụ huynh của Song Joong Ki sau tin nam diễn viên kết hôn: Kín tiếng để bảo vệ con trai? ảnh 2

Song Joong Ki - Song Hye Kyo đã có cuộc hôn nhân 2 năm chóng vánh và ồn ào khiến nhiều người tiếc nuối.

Thời điểm Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn, động thái của bố nam diễn viên một lần nữa gây chú ý. Đoạn tin nhắn được cho là bố của Song Joong Ki gửi cho người quen đã được lan truyền với nội dung: "Tôi xin lỗi vì chúng tôi phải thông báo một tin không vui như vậy một cách đột ngột. Tôi sẽ coi tất cả những điều này là lỗi của tôi và sự thiếu xót của Joong Ki, chúng tôi sẽ cố gắng giải quyết một cách êm đẹp".

Ông một lần nữa vướng vào làn sóng chỉ trích từ netizen vì cho rằng đang "đổ thêm dầu vào lửa" giữa lúc hôn nhân của Song Joong Ki đang ồn ào. Những người tin rằng Song Joong Ki là nguyên nhân khiến hôn nhân giữa anh và Song Hye Kyo đổ vỡ cũng nhân cơ hội này ném đá nam diễn viên.

Phụ huynh của Song Joong Ki sau tin nam diễn viên kết hôn: Kín tiếng để bảo vệ con trai? ảnh 3

Những "tai bay vạ gió" do các phát ngôn trong cuộc hôn nhân trước của con trai có lẽ là điều phụ huynh của Song Joong Ki không muốn lặp lại ở lần kết hôn này của anh.

Công ty quản lý của Song Joong Ki xác nhận nam diễn viên đang lên kế hoạch tổ chức đám cưới cùng Katy. Tuy nhiên, thời gian lẫn địa điểm cụ thể vẫn chưa được công bố.

Phụ huynh của Song Joong Ki sau tin nam diễn viên kết hôn: Kín tiếng để bảo vệ con trai? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.