"Phù thủy piano" Yiruma cùng gia đình đang có “kì nghỉ bí mật” ở Đà Nẵng?

"Phù thủy piano" Yiruma cùng gia đình đang có “kì nghỉ bí mật” ở Đà Nẵng?
HHT - Chính những bức ảnh trên Instagram đã “bật mí” về kì nghỉ của gia đình Yiruma...

Với nhiều bản piano nổi tiếng như Kiss the rain, May be, River flows in you,... Yiruma được biết đến là một trong những nhạc sĩ piano đương đại tài hoa. Anh còn là người sáng tác nhạc trong nhiều bộ phim nổi tiếng như Bản tình ca mùa Đông, Trái tim mùa Thu, Twilight,…

Vào năm 2012, Yiruma từng đến Việt Nam tham dự buổi khai trương một cửa hàng bán nhạc cụ tại tòa tháp Keangnam (Hà Nội). Và hiện tại, theo những bức ảnh được chính Yiruma bật mí trên tài khoản Instagram cá nhân của mình thì anh đang có kỳ nghỉ tại Đà Nẵng.

"Phù thủy piano" Yiruma cùng gia đình đang có “kì nghỉ bí mật” ở Đà Nẵng? ảnh 1

Theo hình ảnh trên Instagram của Yiruma, rất có thể anh đã đến Đà Nẵng từ thứ Sáu tuần trước (11/8).

"Phù thủy piano" Yiruma cùng gia đình đang có “kì nghỉ bí mật” ở Đà Nẵng? ảnh 2

Trong một bức ảnh chụp từ phía sau, Yiruma đã đính kèm hashtag #loanna và #danang như một bật mí nhỏ cho những người bạn trên Instagram biết chuyến đi lần này còn có cả cô con gái nhỏ Loanna đi cùng.

"Phù thủy piano" Yiruma cùng gia đình đang có “kì nghỉ bí mật” ở Đà Nẵng? ảnh 3

Và trong bức ảnh mới nhất đăng tải ngày 13/8, Yiruma có đăng tải hình anh đang đội một chiếc mũ màu đen mà theo Yiruma thì “Đang đội một chiếc bucket có nghĩa là tôi đang trong kì nghỉ”.

"Phù thủy piano" Yiruma cùng gia đình đang có “kì nghỉ bí mật” ở Đà Nẵng? ảnh 4

Ngoài ra, tác giả của River flows in you cũng chia sẻ một bức hình bên cầu sông Hàn trong ngày 11/8 vừa qua với ghi chú về một kì nghỉ ngắn ở Đà Nẵng.

Không chỉ nổi tiếng về tài năng, Yiruma còn có một gia đình "quyền lực" đứng phía sau. Vợ anh - Son Hye Im cũng là một nhân vật nổi tiếng, cô từng là Hoa hậu Hàn Quốc.

"Phù thủy piano" Yiruma cùng gia đình đang có “kì nghỉ bí mật” ở Đà Nẵng? ảnh 5

Son Tae Young, em gái của Son Hye Im thậm chí còn tiếng tăm hơn chị, không chỉ là Á hậu Hàn Quốc năm 2000 mà còn là vợ của nam diễn viên nổi tiếng Kwon Sang Woo.

Sau kì nghỉ, sang đầu tháng 9, Yiruma sẽ có buổi diễn vào ngày 10/9 tại Kuala Lumpur, chuyến lưu diễn tại Úc, Mỹ và Canada trong tháng 11 và hẹn hò với fan yêu nhạc tại Đài Loan trong tháng 12.  

 
"Phù thủy piano" Yiruma cùng gia đình đang có “kì nghỉ bí mật” ở Đà Nẵng? ảnh 6

Hiện cũng đang có nguồn tin, Yiruma là một trong số các nghệ sĩ tham gia trong buổi diễn đặc biệt trong Đại nhạc hội kỉ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc trong tháng 12 tới tại Hà Nội. Nếu nguồn tin này là chính xác, cuối cùng thì sau ba lần Yiruma ghé tới Việt Nam, cuối cùng các fan Việt cũng sẽ có dịp thưởng thức tài năng của nghệ sĩ pianist tài hoa nhất nhì xứ Kim chi.  

REI - Ảnh: Tổng hợp nhiều nguồn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm