Phương Quỳnh - thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 có vẻ đẹp trong sáng như nữ chính ngôn tình

HHT - Thí sinh Phạm Thị Phương Quỳnh ngay lần đầu tiên xuất hiện trên fanpage Hoa hậu Việt Nam đã gây ấn tượng mạnh với khán giả bởi vẻ đẹp trong sáng, đáng yêu.
Phương Quỳnh - thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 có vẻ đẹp trong sáng như nữ chính ngôn tình ảnh 1

Phạm Thị Phương Quỳnh sinh năm 1999, cô đến từ Đồng Nai, hiện tại cô nàng đang theo học chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế tại trường Đại học Kinh Tế Tài Chính - Marketting (UFM) TP.HCM.

Phương Quỳnh - thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 có vẻ đẹp trong sáng như nữ chính ngôn tình ảnh 2

Phương Quỳnh có khả năng ngoại ngữ rất tốt, đây cũng được xem là lợi thế của cô nàng so với các thí sinh khác. Khả năng ngoại ngữ tốt cũng là một điểm cộng rất lớn cho thí sinh của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam.

Phương Quỳnh - thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 có vẻ đẹp trong sáng như nữ chính ngôn tình ảnh 3
Sở hữu vẻ đẹp trong sáng ngọt ngào cùng chiều cao hơn 1m70, Phương Quỳnh thường xuyên xuất hiện trên mạng xã hội với những bức hình xinh đẹp, nhẹ nhàng, trong trẻo. Nhiều bức hình của cô khiến cư dân mạng liên tưởng đến các nhân vật nữ chính của các bộ phim ngôn tình.
Phương Quỳnh - thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 có vẻ đẹp trong sáng như nữ chính ngôn tình ảnh 4
Trước khi đăng kí tham gia Hoa Hậu Việt Nam, Phương Quỳnh thường nhận được lời khen ngợi giống “Hoa Hậu” bởi làn da trắng sứ và mái tóc đen dài bồng bềnh.
Phương Quỳnh - thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 có vẻ đẹp trong sáng như nữ chính ngôn tình ảnh 5
Ngoài giờ học cô nàng còn tự kinh doanh online để kiếm thêm thu nhập, một công việc khá quen thuộc của các bạn sinh viên hay các cô nàng hotgirl cùng trang lứa.
Phương Quỳnh - thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 có vẻ đẹp trong sáng như nữ chính ngôn tình ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm