Phương Trinh Jolie mạnh mẽ trở lại với âm nhạc cùng sáng tác mới của Kai Đinh

Phương Trinh Jolie mạnh mẽ trở lại với âm nhạc cùng sáng tác mới của Kai Đinh
HHT - Sau ca khúc "Con yêu mẹ", Phương Trinh Jolie đã khẳng định được rằng cô không chỉ có thế mạnh ở dòng nhạc dance sôi động mà kể cả ballad sâu lắng, ngọt ngào cũng có thể truyền tải rất tốt.

Để chứng minh cho sự đa dạng trong âm nhạc của mình, Phương Trinh Jolie đã thực hiện MV mang tên Nếu yêu thương là chuyện một người. Đây cũng là sản phẩm đánh dấu sự trưởng thành mạnh mẽ của nữ ca sĩ ở thời điểm hiện tại. 

Phương Trinh Jolie mạnh mẽ trở lại với âm nhạc cùng sáng tác mới của Kai Đinh ảnh 1

Chẳng còn là cô gái nổi loạn, ngông cuồng, Phương Trinh Jolie của Nếu yêu thương là chuyện một người nồng nàn, da diết và sâu lắng hơn. Ca khúc mới này do nhạc sĩ trẻ Kai Đinh sáng tác, kể về chuyện tình buồn của cô gái trẻ luôn dành trọn tâm tư, tình cảm cho người mình yêu. Dẫu vậy, tấm lòng của cô lại bị đối phương hờ hững. Khi yêu thương chỉ còn là chuyện của một người, tổn thương và đau khổ sẽ thuộc về người yêu nhiều hơn... 

Phương Trinh Jolie mạnh mẽ trở lại với âm nhạc cùng sáng tác mới của Kai Đinh ảnh 2

Nói về sản phẩm mới, Phương Trinh Jolie cho biết trong thời gian qua cô đã dồn thời gian, tâm huyết cho các dự án điện ảnh và chương trình truyền hình như Người hùng tí hon, Hãy nghe tôi hát. Do vậy, Phương Trinh Jolie nghĩ đây là thời điểm thích hợp để làm mới mình qua sản phẩm mới. Cô muốn kể câu chuyện tình lãng mạn, đẹp nhưng man mác buồn dựa trên cuộc đời mình.  

Phương Trinh Jolie mạnh mẽ trở lại với âm nhạc cùng sáng tác mới của Kai Đinh ảnh 3

Nói về kỷ niệm đặc biệt trong quá trình thực hiện MV, Phương Trinh hào hứng kể rằng vì đa số cảnh quay đều thực hiện vào ban đêm và liên quan đến mưa nên cô đã có nhiều trải nghiệm nhớ đời. Ấn tượng nhất là cảnh cô đứng bên cửa kính và nhìn ra bên ngoài. Nội dung cảnh quay phải làm bật lên nỗi buồn man mác, nhưng ngặt nỗi vì cả tòa nhà đều bằng kính nên rất khó tạo hiệu ứng mưa như mong đợi.

Sau khi mất hơn 1 tiếng để chỉnh sửa thì xe nước do ê-kíp chuẩn bị lại cạn kiệt, phải đợi rất lâu để khắc phục sự cố này mới có thể ghi hình tiếp. Cảnh quay dù lên hình chỉ có vài giây thôi nhưng cả đội ngũ sản xuất phải tốn đến 5 tiếng đồng hồ mới hoàn thành khi trời đã hửng sáng. 

Phương Trinh Jolie mạnh mẽ trở lại với âm nhạc cùng sáng tác mới của Kai Đinh ảnh 4

Được biết, sắp tới đây Phương Trinh Jolie sẽ có buổi giới thiệu MV Nếu yêu thương là chuyện một người với giới truyền thông

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm