Phương Vy bất ngờ tung MV ca khúc "Ảo ảnh" với hình thức quay one-shot

Phương Vy bất ngờ tung MV ca khúc "Ảo ảnh" với hình thức quay one-shot
HHT - Mới đây, Phương Vy vừa cho ra mắt MV "Ảo ảnh". Tuy đây là bài hát khá quen thuộc với khán giả nhưng được nữ ca sĩ cover lại với màu sắc riêng và phong cách hiện đại hơn.

Vào tháng 7 vừa qua, Phương Vy đã thể hiện sự hạnh phúc mỹ mãn của mình qua MV Hai ta, cover cùng người chồng Sean Trace. Khán giả có thể thấy được sự vui vẻ, hạnh phúc mà cô gói gọn bằng hình ảnh cùng gia đình qua những buổi dã ngoại đơn giản, không gian - thời gian lãng mạn.

Phương Vy bất ngờ tung MV ca khúc "Ảo ảnh" với hình thức quay one-shot ảnh 1

Vào tháng 4/2016, cô công chúa bé nhỏ của Phương VySean Trace chào đời, khiến niềm hạnh phúc của cô tăng lên gấp bội. Gia đình luôn là động lực, nguồn cảm hứng, chỗ dựa tinh thần vững chắc cho nàng Quán quân Vietnam Idol năm nào. 

Phương Vy bất ngờ tung MV ca khúc "Ảo ảnh" với hình thức quay one-shot ảnh 2

Và với MV Ảo ảnh lần này, Phương Vy lựa chọn một đạo diễn trẻ, vô cùng nhiệt huyết là Hà Kim Bằng làm người thực hiện. Với ý tưởng bối cảnh là cảnh đường vắng trong đêm, kèm theo hiệu ứng sương khói mờ ảo, gây cho người xem cảm giác lạc vào một không gian bí ẩn, quyến rũ và lôi cuốn. Với giọng ca tương đối trầm, Phương Vy mang người nghe đi qua mọi cung bậc cảm xúc về tình yêu cùng mình.

Phương Vy bất ngờ tung MV ca khúc "Ảo ảnh" với hình thức quay one-shot ảnh 3
Phương Vy bất ngờ tung MV ca khúc "Ảo ảnh" với hình thức quay one-shot ảnh 4

Không những thế, MV được lột tả bởi hình thức one-shot, một phương pháp quay đòi hỏi sự tập trung cao độ từ cả đội ngũ sản xuất. Phương Vy chia sẻ: "Đây là MV mà Vy quay nhanh nhất, edit nhanh nhất, hoàn thành trọn vẹn sản phẩm nhanh nhất từ trước đến giờ”. 

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm