Phút trước trầm trồ thí sinh I-Land toàn cực phẩm, phút sau té ngửa với nhan sắc thật

HHT - Nhan sắc của các thí sinh trên poster giới thiệu I-Land gây trầm trồ bao nhiêu thì ngoại hình thật trên video phỏng vấn lại khiến cư dân mạng ngỡ ngàng bấy nhiêu.
Phút trước trầm trồ thí sinh I-Land toàn cực phẩm, phút sau té ngửa với nhan sắc thật ảnh 1

I-Landshow thực tế sống còn mới của kênh Mnet. Ngay từ khi nhà đài tung ra poster chân dung của 23 thực tập sinh, cư dân mạng đã trầm trồ vì gồm toàn cực phẩm, chàng nào cũng xứng danh mỹ nam không góc chết và thật khó để chọn ra ai xứng đáng làm visual trong đội hình này.

Thế nhưng sau khi xem video phỏng vấn các thí sinh, dân tình mới ngỡ ngàng nhận ra ngoại hình thật sự của các chàng trai không quá lung linh, chẳng khác gì “ảnh được tag” và ảnh tự đăng trên mạng xã hội.

Phút trước trầm trồ thí sinh I-Land toàn cực phẩm, phút sau té ngửa với nhan sắc thật ảnh 2

Có thể thấy loạt ảnh so sánh các chàng trai trong ảnh poster và ghi hình phỏng vấn thì nhìn ai cũng đều khác biệt, có những trường hợp nhìn như hai người không liên quan.

Phút trước trầm trồ thí sinh I-Land toàn cực phẩm, phút sau té ngửa với nhan sắc thật ảnh 3

Ngay cả thực tập sinh người Việt tên Hanbin cũng không tránh khỏi sự khác biệt này. Fan Việt đang rất chờ đợi màn thể hiện của Hanbin tại I-Land, tuy rằng nhiều người thắc mắc không hiểu sao anh chàng lại lấy nghệ danh trùng với tên thật của B.I (iKON).

Phút trước trầm trồ thí sinh I-Land toàn cực phẩm, phút sau té ngửa với nhan sắc thật ảnh 4

Ngắm hết loạt ảnh này, nhiều netizen khẳng định nhân vật tài năng nhất của show sống còn này chính là... chuyên gia chỉnh sửa ảnh khi đã biến tất cả 23 thí sinh trở thành mỹ nam. Đa số khán giả đều để lại bình luận thất vọng như “Mọi người định nói rằng đây là một người à?”, “Trang điểm giỏi đến đâu cũng không thể tạo ra khác biệt nhiều như thế này, đây là photoshop rồi”, "Chưa xem đã thấy thất vọng rồi đấy”.

Phút trước trầm trồ thí sinh I-Land toàn cực phẩm, phút sau té ngửa với nhan sắc thật ảnh 5

 I-Land sẽ lên sóng tập đầu tiên vào tối ngày 26/6 trên kênh Mnet, do hai công ty giải trí CJ ENM và Big Hit bắt tay nhau tổ chức để tìm ra các thực tập sinh xứng đáng làm idol K-Pop thế hệ mới. Chương trình sẽ có Bi Rain và Zico làm cố vấn còn giám đốc Bang Shi Hyuk làm chỉ đạo sản xuất.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm