"Produce 101" của Mnet chưa là gì nếu so với show thực tế... 500 thực tập sinh của KBS!

"Produce 101" của Mnet chưa là gì nếu so với show thực tế... 500 thực tập sinh của KBS!
HHT - Chương trình có quy mô cực lớn khi quy tụ đến... 500 thực tập sinh cả nam lẫn nữ nhưng chỉ có 18 người thắng cuộc.

Mới đây, đài truyền hình KBS đã giới thiệu đến khán giả một chương trình truyền hình thực tế đào tạo thần tượng hoàn toàn mới mang tên The Final 99 Match. Theo đại diện KBS, The Final 99 Match ra đời với hai mục đích chính: Biến những thực tập sinh trở thành thần tượng đích thực và giúp những thần tượng kém nổi tiếng chứng tỏ tài năng trước công chúng. Chương trình có quy mô cực lớn khi quy tụ đến... 500 thực tập sinh. 

"Produce 101" của Mnet chưa là gì nếu so với show thực tế... 500 thực tập sinh của KBS! ảnh 1

250 thực tập sinh nam và 250 thực tập sinh nữ sẽ tham gia chương trình và chỉ có 9 người nam và 9 người nữ (tức tổng cộng 18 thực sinh) trở thành những người chiến thắng. Sự cạnh tranh sẽ khốc liệt vô cùng! Các thực tập sinh này sẽ được chia thành một hoặc nhiều nhóm, không giới hạn là boygroup hay girlgroup. Chương trình có thể thành lập nhóm nhạc hỗn hợp nam nữ nếu cảm thấy phù hợp.

"Produce 101" của Mnet chưa là gì nếu so với show thực tế... 500 thực tập sinh của KBS! ảnh 2

Produce 101 mùa 1 - phiên bản nữ.

Một nguồn tin tiết lộ rằng đài truyền hình này đã đầu tư ít nhất 7 tỷ won (hơn 142 tỷ VNĐ) cho chương trình. Hiện tại, Mnet đang là "bá chủ" trong lĩnh vực sản xuất show idol sống còn, với những chương trình như Produce 101 mùa 1 và mùa 2, Boy24, Idol School... Có vẻ như "ông lớn" KBS không giấu diếm tham vọng cạnh tranh với đài truyền hình cáp Mnet.

Trailer Idol School - chương trình sắp lên sóng của Mnet.

Tuy nhiên, việc có đến 500 thực tập sinh "chen chúc" trong một khung hình là điều không dễ thực hiện. Produce 101 dù chỉ có hơn 100 thí sinh nhưng luôn bị khán giả "ném đá" vì việc phân chia thời lượng thiếu công bằng, có nhiều thực tập sinh hết cả mùa cũng... chưa từng được lên hình. Liệu KBS sẽ giải quyết vẫn đề này ra sao vẫn là một dấu hỏi với fan hâm mộ.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.