Puka tiếp tục giữ vững danh hiệu "thánh lầy" trong phim "Để Hường Tính"

Puka tiếp tục giữ vững danh hiệu "thánh lầy" trong phim "Để Hường Tính"
HHT - "Để Hường Tính" là tác phẩm điện ảnh hứa hẹn trở thành món ăn tinh thần mang lại những giây phút thư giãn cho khán giả vào mùa cuối năm tất bật.

Để Hường Tính là bộ phim hài - tình cảm xoay quanh cuộc tình đầy éo le giữa Tuấn (Quang Tuấn) - Hằng (Phương Hằng) và tình bạn đẹp giữa họ với Ngọc Hường (Ngọc Tưởng) - anh chàng dịu dàng, tính tình nhẹ nhàng và thích được gọi là... chị Hường. Hường luôn tìm cách tiếp cận Tuấn dù biết anh đã có người yêu nhưng lại rất cao thượng khi ra sức giúp TuấnHằng “đào tẩu” khỏi bà chủ Nghi độc đoán. 

Puka tiếp tục giữ vững danh hiệu "thánh lầy" trong phim "Để Hường Tính" ảnh 1
Puka tiếp tục giữ vững danh hiệu "thánh lầy" trong phim "Để Hường Tính" ảnh 2

Để có thể hóa thân một cách hoàn hảo vào nhân vật, Ngọc Tưởng đã tham khảo rất nhiều cách diễn từ những bậc tiền bối, dành nhiều thời gian để nghiên cứu kịch bản cũng như xây dựng cho nhân vật những nét riêng. Anh cho biết mình không muốn bị đánh đồng rằng "ăn theo" hình tượng chị Hội của "ông hoàng phòng vé" Thái Hòa

Puka tiếp tục giữ vững danh hiệu "thánh lầy" trong phim "Để Hường Tính" ảnh 3
Puka tiếp tục giữ vững danh hiệu "thánh lầy" trong phim "Để Hường Tính" ảnh 4

Để Hường Tính là dự án tâm huyết của đạo diễn Lương Nguyễn và nhân vật Ngọc Hường được xem là điểm nhấn duyên dáng nhất của phim. Chính vì thế, Ngọc Tưởng không giấu được sự hồi hộp mỗi khi rũ bỏ hình ản hiền hiền, khờ khờ để hóa thân vào chị Hường thích làm đỏm, diện quần áo sặc sỡ và có tính cách khác thường.

Puka tiếp tục giữ vững danh hiệu "thánh lầy" trong phim "Để Hường Tính" ảnh 5
Puka tiếp tục giữ vững danh hiệu "thánh lầy" trong phim "Để Hường Tính" ảnh 6

Chuyên trị những vai hiền lành, khờ khạo nên việc hóa thân vào nhân vật lần này là thử thách và cũng được xem là bước tiến hoàn toàn mới đối với nam diễn viên 8x: “Trong lịch sử hơn 10 năm làm nghề, đây là lần đầu tiên tôi đóng vai đồng tính và Ngọc Hường của Để Hường Tính có thể gọi là thử thách hết sức mạo hiểm đối với tôi”. 

Puka tiếp tục giữ vững danh hiệu "thánh lầy" trong phim "Để Hường Tính" ảnh 7
 
Puka tiếp tục giữ vững danh hiệu "thánh lầy" trong phim "Để Hường Tính" ảnh 8

Bên cạnh đó, trong phim, Ngọc Tưởng có rất nhiều màn giao đấu với “thánh lầy” Puka - “sát thủ” cực kỳ hung dữ và cũng là thân cận của bà chủ Nghị. Puka và Hường có rất nhiều màn “song kiếm hợp bích”, hứa hẹn mang đến những tiếng cười ngọt ngào cho khán giả. Phim sẽ chính thức được khởi chiếu từ ngày 3/12/2017.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm