Quá bất ngờ khi 5000 vé xem showcase ra mắt nhóm JBJ hết veo sau ba phút mở bán

Quá bất ngờ khi 5000 vé xem showcase ra mắt nhóm JBJ hết veo sau ba phút mở bán
HHT - Sức hút của show thực tế sống còn "Produce 101" (mùa 2) quả thực quá mạnh. Không chỉ nhóm Wanna One đang tỏa sáng mà nhóm JBJ dù không phải người chiến thắng, cũng rất được khán giả quan tâm yêu mến.

Ngày 18/10 tới đây, 6 chàng trai JBJ sẽ tổ chức showcase chào khán giả mang tên Very good day to debut (Một ngày tuyệt vời để ra mắt). Hội trường lớn của Đại học Koryo - nơi tổ chức showcase có 5.000 chỗ và toàn bộ số vé này đã được mua sạch chỉ sau... 3 phút mở bán qua đại lý đặt vé trực tuyến MelOn Ticket. Theo ước tính thì đã có khoảng 30.000 người truy cập vào trang bán vé trong thời điểm này, nhưng chỉ có 5000 người may mắn và nhanh tay nhất mà thôi.

Quá bất ngờ khi 5000 vé xem showcase ra mắt nhóm JBJ hết veo sau ba phút mở bán ảnh 1

Các thành viên JBJ cũng như Ban tổ chức đã vô cùng cảm động, nhanh chóng lên tiếng cám ơn các fan: “Chúng mình thật sự cảm kích mọi người đã cùng nhau tạo ra thêm một điều kỳ diệu như thế này. JBJ đang cố gắng hết sức để mang đến những phần trình diễn tốt nhất”.

Quá bất ngờ khi 5000 vé xem showcase ra mắt nhóm JBJ hết veo sau ba phút mở bán ảnh 2

Ngoài ra, JBJ cũng đã chụp bộ ảnh cho tạp chí star1 số tháng 10, và các chàng trai nhìn vô cùng lịch lãm trong trang phục mùa Thu - Đông. Show thực tế của các chàng trai cũng đang được ghi hình và sẽ phát sóng trên kênh Mnet.

Quá bất ngờ khi 5000 vé xem showcase ra mắt nhóm JBJ hết veo sau ba phút mở bán ảnh 3

Còn chưa chính thức debut mà đã được đón chào như thế này, chắc chắn cái tên JBJ sẽ còn bùng nổ hơn nữa trong thời gian tới.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm