Qua camera an ninh, chủ nhà bất ngờ khi thấy người giao hàng… dọn sân nhà mình

Qua camera an ninh, chủ nhà bất ngờ khi thấy người giao hàng… dọn sân nhà mình
HHT - Người giao hàng này đã không chỉ giao bưu phẩm tới cho khách, mà còn làm vượt lên trên nhiệm vụ của mình, khiến chủ nhà rất xúc động.

Một hành động tử tế của người giao hàng đang được chia sẻ trên khắp thế giới, nhờ những hình ảnh từ camera an ninh của gia đình người nhận món hàng.

Hôm ấy, nhân viên giao hàng của một công ty vận chuyển ở Manistique (bang Michigan, Mỹ) đem giao một bưu phẩm tới nhà cô Jodi LaFreniere.

Bưu phẩm của cô LaFreniere trên sân nhà ngập tuyết.

LaFreniere, một giáo viên mầm non, kể rằng cô đang ở trường thì thấy điện thoại báo rằng camera an ninh ở nhà phát hiện có người lạ.

“Tôi tự hỏi không biết ai đến nhà mình, vì bạn trai tôi đang ở Alaska” – Cô nói.

Cô mở ứng dụng trên điện thoại ra xem tình hình ở nhà thì thấy một nhân viên giao hàng đang… xúc tuyết ở hiên nhà cô.

Trong video mà về sau cô LaFreniere xem lại, cô thấy người giao hàng bê bưu phẩm tới cửa nhà cô. Rồi người này đứng lại, nhìn quanh hiên nhà đầy tuyết. Chỉ trong vài giây, bác ấy cầm lấy luôn chiếc xẻng ở gần cửa và bắt đầu xúc tuyết sang bên, để tạo một lối đi vào nhà.

Hình ảnh người giao hàng đang xúc tuyết trước nhà cô LaFreniere, được camera an ninh ghi lại.

LaFreniere kể rằng cô chưa bao giờ nói chuyện với người giao hàng này, nhưng cô biết bác ấy tên là Melvin J. Marlett vì bác là người thường xuyên giao hàng ở đây.

Qua một người bạn trên Facebook, cô LaFreniere đã liên lạc được với bác Marlett để cảm ơn hành động tử tế của bác.

Được biết, bác Marlett đã làm việc cho công ty vận chuyển được 23 năm, và phía công ty cũng đề nghị được chia sẻ câu chuyện của cô LaFreniere.

Camera an ninh cho thấy người giao hàng đã cố gắng dọn dẹp để tạo một lối đi dễ dàng cho gia đình cô LaFreniere.

Khi một tờ báo liên lạc với Marlett, bác ấy nói rằng việc giúp dọn sân hoặc lối đi cho khách hàng, đối với bác, là một thói quen.

“Tôi hy vọng đó là việc mà bất kỳ ai cũng sẽ làm” – Bác Marlett nói đơn giản – “Nếu bạn quan tâm đến người khác, người khác cũng sẽ quan tâm đến bạn”.

Theo CNN
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

HHT - Một sự kiện rất lạ đã xảy ra trong một đám cưới ở Trung Quốc, khi con bướm trắng bay đến và đậu lên ngực áo bên trái của chú rể. Điều đáng ngạc nhiên là trước khi lễ cưới diễn ra, chú rể đã nhắn tin cho bà ngoại của anh - dù bà đã mất - rằng anh rất nhớ bà và mong bà hãy về dự đám cưới của anh dưới hình dáng một con bướm.