Quá chán kiếp người, người đàn ông quyết định làm chó để sống cuộc đời nhàn nhã

Quá chán kiếp người, người đàn ông quyết định làm chó để sống cuộc đời nhàn nhã
HHT - Người đàn ông này có sở thích giả làm chó ngay từ nhỏ, khi trường thành anh ta đã quyết định sống cuộc đời của một chú chó.

Chắc hẳn đã không ít lần bạn nghe ai đó than vãn về cuộc sống, về sự đời, rằng: “Sao mà làm người mệt mỏi thế không biết”. Những lúc như vậy lại muốn “kiếp sau xin chớ làm người, làm cây thông đứng giữa trời mà reo”. Ừ thì làm gì cũng được, chứ khi chán làm người mà lại thích trở thành… chó như anh chàng này, quả thực xưa nay hiếm gặp. 

Quá chán kiếp người, người đàn ông quyết định làm chó để sống cuộc đời nhàn nhã ảnh 1
Người đàn ông này thích sống cuộc đời của một chú chó.

Đó là câu chuyện của Kaz James, 37 tuổi, hiện đang sinh sống tại Salford, Greater Manchester, nước Anh. Người đàn ông này chia sẻ, từ nhỏ anh đã thấy mình giống… chó và cũng thường xuyên mặc đồ kết hợp đeo mặt nạ giả chó, còn không ngừng sủa nhặng lên mỗi khi trông thấy bạn bè.

Anh không thể giải thích được tại sao, nhưng anh thường xuyên "có những cảm xúc kỳ lạ" về loài chó, mọi suy nghĩ của anh đều khác biệt hoàn toàn với một con người bình thường. Trước đây, James luôn cảm thấy cô đơn nhưng kể từ khi anh tìm thấy cộng đồng những người giống mình: Human Pups – Hội thích đóng giả chó, anh đã biết mình có “đồng bọn”.

Quá chán kiếp người, người đàn ông quyết định làm chó để sống cuộc đời nhàn nhã ảnh 2

 "Tôi chưa bao giờ cảm thấy mình là con người đích thực, tôi thấy mình giống chó, nghiêm túc đấy. Tôi cũng không biết kiểu này gọi là gì cho đến khi gặp những người giống mình trên mạng xã hội.”, James chia sẻ.

Anh chàng này đã có thói quen chào bạn bè bằng cách cắn cổ áo hoặc liếm vào mặt họ, y như cách của những chú chó thân thiện. Trước giờ anh luôn như vậy và cho đến hiện tại, James vẫn làm điều đó như một cử chỉ bản năng, mặc kệ ánh mắt kỳ thị từ mọi người xung quanh về sở thích quái dị của anh. 

Công việc hiện tại của James là quản lý cửa hàng. Thời gian rảnh rỗi, anh thường chế đồ giả chó bằng cao su để đem bán với giá 400 bảng/bộ (hơn 12 triệu đồng). Thậm chí, anh còn nhận làm riêng bộ đồ bằng lông gồm: mặt nạ chó, đầu chó, áo liền quần gắn dây xích,... có giá bán lên tới 2.000 bảng (61 triệu đồng).

Quá chán kiếp người, người đàn ông quyết định làm chó để sống cuộc đời nhàn nhã ảnh 3
Chân dung người đàn ông 37 tuổi khi không giả chó.

Dù đang đi làm hay dạo ngoài đường phố, James vẫn thường xuyên sủa nhặng lên khi thấy người quen, anh cầm nắm đồ vật bằng miệng và ăn thức ăn của chó. Sau một ngày làm việc vất vả, James lại nhanh chóng về nhà, mặc đồ giả chó, ăn trong bát dành cho chó và mọi sinh hoạt thường nhật vẫn diễn ra giống như một con chó thực sự vậy.

Trước những lời đàm tiếu nói “hắn ta quá khùng”, James đã bỏ ngoài tai tất cả, bởi anh tin rằng, những gì mình đang làm cực kỳ lãng mạn và hoàn hảo. Hơn nữa, được làm chó là ước mơ từ thời thơ ấu nên anh sẽ chẳng vì bất cứ điều gì mà từ bỏ nó.

Theo UNILAD
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đoàn viên thanh niên khắc ghi hình ảnh và lời dạy của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Đoàn viên thanh niên khắc ghi hình ảnh và lời dạy của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

HHT - Từng lời nói của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vẫn còn vẹn nguyên trong tâm trí của nhiều đoàn viên, thanh niên. "Bác Trọng nay đã an nghỉ, nhưng cho đến giây phút cuối, bác vẫn lo cho đất nước và công việc của Đảng, vì vậy không lí do gì chúng tôi, giới trẻ ngày nay được phép ngừng phấn đấu", "cậu bé vàng" Vật lí một thời - Nguyễn Văn Thành Lợi chia sẻ.
Bão Gaemi mạnh lên sát cấp siêu bão, không đổ bộ vẫn gây ngập lụt ở Philippines

Bão Gaemi mạnh lên sát cấp siêu bão, không đổ bộ vẫn gây ngập lụt ở Philippines

HHT - Cơn bão Gaemi (Philippines gọi là bão Carina) sau khi di chuyển rất chậm đến mức gần như đứng yên thì đã tăng cường độ nhanh chóng, sáng nay tiến sát đến cấp siêu bão. Gaemi không đổ bộ Philippines nhưng chỉ do ảnh hưởng của nó mà thủ đô Manila ngập lụt mênh mông và ở Philippines đã có người thiệt mạng.